Chiến thần toàn năng của M.U

BongDa.com.vn Thống kê từ Statman Dave đã làm rõ tầm ảnh hưởng mà ngôi sao người Brazil tạo ra.

 

Manchester United đã có một cuộc lội ngược dòng đáng nhớ khác sau cuộc chạm trán Nottingham Forest mới đây.

Đoàn quân Erik ten Hag bị đối thủ dẫn trước 2 bàn chỉ sau 4 phút. Tuy nhiên họ đã từng bước chiếm lại lợi thế với những bàn thắng của Christian Eriksen, Casemiro và Bruno Fernandes.

Thống kê Casemiro - Bóng Đá

 Casemiro thể hiện màn trình diễn đẳng cấp.

Đã có nhiều lời khen dành cho thủ quân Quỷ đỏ – Bruno nhưng bên cạnh đó, màn trình diễn chắc chắn của Casemiro cũng đã góp phần quan trọng vào thắng lợi chung cuộc vừa rồi.

Thống kê từ Statman Dave chỉ ra rằng, cầu thủ người Brazil có 104 pha chạm bóng, 73 đường chuyền chính xác (đạt tỷ lệ chính xác 85%). Anh tung ra 2 cú sút trúng đích trong đó có bàn thắng quân bình tỷ số 2-2. 

Trong khi đó ở khâu hỗ trợ phòng ngự, cựu sao Real Madrid có 8 tình huống thu hồi bóng, 7 pha tranh chấp tay đôi thắng lợi, 5 lần tắc bóng cùng với 4 pha phá bóng giải nguy.

Ở tuổi 31, Casemiro vẫn đang là một trong những cỗ máy đánh chặn hay nhất thế giới. Đẳng cấp của ngôi sao người Brazil đang giữ vai trò quan trọng giúp Man Utd vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại trong bối cảnh nhiều cầu thủ chủ chốt dính chấn thương. 


Manchester United đã có một trận đấu lội ngược dòng đáng nhớ trước Nottingham Forest. Đội bóng này đã bị dẫn trước 2 bàn chỉ sau 4 phút, nhưng sau đó đã chiếm lại lợi thế với những bàn thắng của Christian Eriksen, Casemiro và Bruno Fernandes. Trong trận đấu này, Casemiro đã có một màn trình diễn ấn tượng. Thống kê từ Statman Dave cho thấy, cầu thủ người Brazil đã có 104 pha chạm bóng, 73 đường chuyền chính xác (tỷ lệ chính xác 85%) và tung ra 2 cú sút trúng đích, trong đó có bàn thắng quân bình tỷ số 2-2. Ngoài ra, Casemiro còn có 8 tình huống thu hồi bóng, 7 pha tranh chấp tay đôi thắng lợi, 5 lần tắc bóng và 4 pha phá bóng giải nguy. Đây là một màn trình diễn đẳng cấp của Casemiro, người được coi là một trong những cỗ máy đánh chặn hàng đầu thế giới. Đẳng cấp của Casemiro đã giúp Manchester United vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại và đánh bại Nottingham Forest.

Source link

2023-11-12 11:34:45

#Chiến #thần #toàn #năng #của #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$