Chơi không đẹp, PSG bị cổ động viên Newcastle chỉ trích

Chơi không đẹp, PSG bị cổ động viên Newcastle chỉ trích

Trong trận đấu giao hữu giữa Paris Saint-Germain (PSG) và Le Mans, các cầu thủ PSG đã có những hành động chơi không đẹp khiến người hâm mộ không hài lòng. Đặc biệt, cổ động viên của câu lạc bộ bóng đá Newcastle United đã lên tiếng chỉ trích đội bóng nước Pháp.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-0 nghiêng về phía PSG, tuy nhiên, chiến thắng này không thể che đi những hành động không đẹp của các cầu thủ đội chủ nhà. Cụ thể, tiền vệ Leandro Paredes của PSG đã có pha vào bóng rất thô bạo với đối thủ khiến cầu thủ Le Mans phải rời sân vì chấn thương. Ngay sau đó, tiền đạo Kylian Mbappe của PSG cũng gây tranh cãi khi dùng tay đẩy đối thủ ngã trong vòng cấm, tuy nhiên, trọng tài không cho rằng đó là hành động phạm luật.

Các cổ động viên Newcastle đã lên tiếng chỉ trích PSG, cho rằng đội bóng thành Paris không đáng được khen ngợi bởi lối chơi thiếu đẹp mắt và thiếu tính fair-play. Cộng đồng mạng cũng đồng loạt lên án những hành động không đẹp của các cầu thủ PSG, kêu gọi đội bóng cần thay đổi để xứng đáng với danh tiếng của mình.

Source link

2023-11-11 22:16:08

#Chơi #không #đẹp #PSG #bị #cổ #động #viên #Newcastle #chỉ #trích

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$