Chốt khả năng Barca chiêu mộ Cancelo và Felix

BongDa.com.vn Thông qua Catalunya Radio, Chủ tịch Joan Laporta lên tiếng về trường hợp của Joao Cancelo và Joao Felix.

Hè này, Joao Felix dường như không còn chỗ đứng trong đội hình của HLV Diego Simeone. cầu thủ người Bồ Đào Nha thường xuyên được nhìn thấy tỏ thái độ không hài lòng khi liên tục bị cô lập.

Sau cùng, Felix quyết định chia tay Atletico Madrid thêm một lần nữa. Bến đỗ của Felix chính là Barcelona với một bản hợp đồng cho mượn.

Trong màu áo mới, cầu thủ chạy cánh đang dần hồi sinh phong độ khi liên tiếp góp công vào thành tích ấn tượng của Barca. Với Felix, hàng công Barca đang trở nên đáng sợ khi ghi 21 bàn chỉ trong 9 trận ở La Liga.

Laporta: “If João Cancelo and João Félix - Bóng Đá

 Barca chốt khả năng ký hợp đồng với Cancelo và Felix.

Cùng thời điểm, Joao Cancelo không còn được HLV Pep Guardiola trọng dụng. Anh cũng gia nhập Barcelona dưới dạng cho mượn. Tương tự Felix, Cancelo tạo ảnh hưởng tốt và đóng góp tích cực vào lối chơi của CLB xứ Catalan.

Mới nhất, Chủ tịch Joan Laporta chia sẻ: “Nếu Joao Cancelo và Joao Felix tiếp tục duy trì việc chơi bóng ở đẳng cấp như lúc này, chúng tôi sẽ nỗ lực để giữ họ.

Tôi muốn có những cầu thủ hàng đầu ở Barca và tôi thực sự thích Felix từ lâu.”


Thông qua Catalunya Radio, Chủ tịch Joan Laporta lên tiếng về trường hợp của Joao Cancelo và Joao Felix. Joao Felix dường như không còn chỗ đứng trong đội hình của HLV Diego Simeone, và quyết định chia tay Atletico Madrid. Bến đỗ của Felix chính là Barcelona với một bản hợp đồng cho mượn. Trong màu áo mới, Felix đang dần hồi sinh phong độ khi liên tiếp góp công vào thành tích ấn tượng của Barca.

Cùng thời điểm, Joao Cancelo không còn được HLV Pep Guardiola trọng dụng, và cũng gia nhập Barcelona dưới dạng cho mượn. Tương tự Felix, Cancelo tạo ảnh hưởng tốt và đóng góp tích cực vào lối chơi của CLB xứ Catalan.

Chủ tịch Joan Laporta chia sẻ: “Nếu Joao Cancelo và Joao Felix tiếp tục duy trì việc chơi bóng ở đẳng cấp như lúc này, chúng tôi sẽ nỗ lực để giữ họ. Tôi muốn có những cầu thủ hàng đầu ở Barca và tôi thực sự thích Felix từ lâu.”

Source link

2023-10-20 02:16:43

#Chốt #khả #năng #Barca #chiêu #mộ #Cancelo #và #Felix

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$