Cú đá của Lindelof giúp Ten Hag nhận thấy vấn đề tại Man Utd

Cú đá của Lindelof giúp Ten Hag nhận thấy vấn đề tại Man Utd

Chiến lược gia người Hà Lan, Erik ten Hag, mới đây đã nhận ra những vấn đề mà Manchester United đang phải đối mặt, điều này được tiết lộ trong cuộc trò chuyện giữa anh và trung vệ Victor Lindelof của Man Utd. Sau khi Ajax giành chiến thắng 4-0 trước Cambuur, Ten Hag đã dành thời gian nói chuyện với Lindelof, người đã ghé thăm sân Amsterdam để thăm các đồng đội cũ tại Benfica.

Trong cuộc trò chuyện, Lindelof đã phản ánh về sự bất ổn tại Man Utd, khi đội bóng đang phải đối mặt với nhiều vấn đề như chuyên môn, tâm lý và thể lực. Đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã không có phong độ tốt trong thời gian gần đây, khi liên tục thua ở Premier League và bị loại khỏi League Cup.

Cú đá của Lindelof giúp Ten Hag nhận thấy rằng anh cần phải cải thiện vấn đề tại Man Utd nếu muốn đạt được thành công. Những thông tin này càng làm dấy lên tin đồn về việc Ten Hag có thể trở thành ứng viên nổi bật cho vị trí HLV của Man Utd trong tương lai.

Hiện tại, Ten Hag đang thành công với đội bóng Ajax, đưa họ đến vị trí số một ở Eredivisie và giành vé vào vòng 16 đội Champions League. Những thành tích này cho thấy Ten Hag có năng lực và kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề tại Man Utd và giúp họ trở lại đỉnh cao.

Source link

2023-11-14 01:25:12

#Cú #đá #của #Lindelof #giúp #Ten #Hag #nhận #thấy #vấn #đề #tại #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$