Fred gửi thông điệp quá xúc động chia tay Man United


Fred gửi thông điệp quá xúc động chia tay Man United

BongDa.com.vn Trên trang cá nhân, tiền vệ Fred có những chia sẻ về việc phải chia tay Manchester United.

 

Fred không còn là người của Man Utd. Trang chủ Quỷ đỏ thông báo: “Chúng tôi có thể xác nhận đã đạt được thỏa thuận với Fenerbahce về việc chuyển nhượng Fred.”

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, thương vụ này giúp Man Utd thu về 15 triệu euro bao gồm cả phụ phí. Trước đó, họ từng tiêu tốn tới 59 triệu euro để có được sự phục vụ của Fred.

Fred sends emotional message to Manchester United fans as he leaves for Fenerbahce - Bóng Đá

 Fred không còn gắn bó với Man Utd.

Mới nhất, Fred chia sẻ: “Cảm ơn vì tất cả, Câu lạc bộ bóng đá Manchester United.

Hôm nay kết thúc một trong những giai đoạn đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã sống với giấc mơ được khoác áo một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Trải qua những thăng trầm, tôi ra đi với niềm tin rằng mình luôn nỗ lực hết mình trong các buổi tập cũng như trận đấu.

Đó là 5 năm của một giấc mơ thực sự đối với tôi và gia đình tôi. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn về cơ hội này. Mãi mãi là màu đỏ.”

Tiền vệ người Brazil gia nhập Man Utd vào mùa hè năm 2018 từ Shakhtar Donetsk. Anh đã có tổng cộng 213 lần ra sân cho Quỷ đỏ. Trong số 14 bàn thắng của Fred, nổi bật nhất là pha lập công giúp Man Utd loại Barcelona khỏi Europa League.


Tiền vệ Fred đã gửi thông điệp chia tay Manchester United trên trang cá nhân của mình. Man United đã thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Fenerbahce về việc chuyển nhượng Fred. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Man Utd đã thu về 15 triệu euro từ thương vụ này. Fred đã gia nhập Man Utd vào mùa hè năm 2018 từ Shakhtar Donetsk và đã ra sân 213 lần cho đội bóng này. Anh đã ghi được 14 bàn thắng, trong đó nổi bật nhất là pha lập công giúp Man Utd loại Barcelona khỏi Europa League. Trên trang cá nhân, Fred chia sẻ rằng anh rất biết ơn vì đã có cơ hội khoác áo một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Anh cũng nhấn mạnh rằng trong suốt thời gian ở Man Utd, anh luôn nỗ lực hết mình trong các buổi tập và trận đấu. Fred kết thúc bài viết của mình bằng lời cảm ơn với Man Utd và xác định rằng màu sắc đỏ sẽ mãi mãi ở trong lòng anh.

Source link

2023-11-01 08:04:53

#Fred #gửi #thông #điệp #quá #xúc #động #chia #tay #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$