Ian Wright: CĐV Arsenal lo lắng về quyết định của Arteta

Ian Wright: CĐV Arsenal lo lắng về quyết định của Arteta

Ian Wright, cựu cầu thủ của Arsenal và CĐV nổi tiếng của đội bóng này, đã bày tỏ sự lo lắng về quyết định của HLV Mikel Arteta. Arteta đã quyết định không đăng ký cầu thủ trẻ Folarin Balogun trong đội hình tham dự Europa League.

Wright cho rằng Balogun có năng lực và tiềm năng lớn, và việc không đăng ký anh trong đội hình là một quyết định đáng tiếc. Ông lo lắng rằng việc này có thể khiến Balogun mất niềm tin vào bản thân và tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở một đội khác.

Cựu tiền đạo Arsenal còn nhấn mạnh rằng việc Arteta không trao cơ hội cho Balogun có thể gây ảnh hưởng đến tinh thần của cầu thủ trẻ khác trong đội. Ông cho rằng việc này có thể khiến các tài năng trẻ mất niềm tin và không còn động lực để phát triển trong môi trường Arsenal.

Ian Wright là một trong những CĐV đáng tin cậy và đã có nhiều thành công trong sự nghiệp cầu thủ. Ông có quan điểm rõ ràng về việc phát hiện và phát triển tài năng trẻ, và sự lo lắng của ông về quyết định của Arteta cho thấy ông đang quan tâm tới tương lai của Arsenal và các cầu thủ trẻ của đội bóng này.

Source link

2023-11-12 22:45:29

#Ian #Wright #CĐV #Arsenal #lắng #về #quyết #định #của #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$