Messi có khả năng không được Barca đăng kí thi đấu mùa bóng tới

Messi có khả năng không được Barca đăng kí thi đấu mùa bóng tới

Có tin đồn rằng Lionel Messi, ngôi sao bóng đá Argentina, có thể không được CLB Barcelona đăng ký tham gia giải đấu mùa bóng tới. Điều này đến sau khi CLB Barcelona đã thông báo rằng họ đang gặp khó khăn về tài chính và cần cắt giảm lương của các cầu thủ.

Messi đã đồng ý giảm lương của mình trong năm 2020 để giúp CLB Barcelona tiết kiệm chi phí trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Messi đã không thể đạt được thỏa thuận mới với CLB và hiện tại anh đang là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của mình kết thúc vào cuối mùa bóng trước đây.

Theo luật bóng đá Tây Ban Nha, CLB chỉ có thể đăng ký một số lượng cầu thủ ngoại quốc giới hạn. Hiện tại, Barcelona đã đạt đến giới hạn số lượng cầu thủ ngoại quốc, điều này có nghĩa là họ sẽ phải loại bỏ một trong các cầu thủ ngoại quốc hiện tại để đăng ký Messi.

Tình hình tài chính khó khăn cùng với việc Messi không đạt được thỏa thuận mới có thể dẫn đến việc anh không được Barca đăng ký thi đấu mùa bóng tới. Điều này sẽ là một bước lùi lớn đối với Messi và CLB Barcelona, và có thể mở ra cơ hội cho các CLB khác chiêu mộ ngôi sao này. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khả năng rằng hai bên có thể đạt được thỏa thuận cuối cùng để Messi tiếp tục gắn bó với CLB Barcelona.

Source link

2023-11-12 05:33:45

#Messi #có #khả #năng #không #được #Barca #đăng #kí #thi #đấu #mùa #bóng #tới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$