Paul Brown nghi ngờ mục tiêu 50 triệu bảng của Arsenal

BongDa.com.vn Theo nhà báo Paul Brown, Bitello sẽ là một tiền vệ mang tính kinh tế hơn so với mục tiêu Romeo Lavia.

 

Mới đây, Arsenal đã công bố chữ ký của Declan Rice với giá lên tới 105 triệu bảng. Họ đã chi hơn 200 triệu bảng kể từ đầu hè, điều này đồng nghĩa Pháo thủ sẽ không còn quá nhiều ngân sách để đi chợ. 

Arteta 'made approach' for £50m star at the Emirates - Bóng Đá

 Lavia là một thương vụ khá tốn kém nếu Arsenal đầu tư. 

Theo Express, Arsenal đang theo đuổi mạnh mẽ tiền vệ Romeo Lavia sau khi có sự vào cuộc của Liverpool. Báo cáo cho biết, Southampton có thể bán Lavia sau khi đã xuống hạng. Dẫu vậy mức giá 50 triệu bảng là một rào cản lớn với Pháo thủ. 

Nhà báo Brown cho rằng Lavia chắc chắn là mục tiêu của Arsenal nhưng vẫn có những cầu thủ có giá rẻ hơn và Pháo thủ không còn quá nhiều tiền. 

Brown nói với GIVEMESPORT: “Họ chắc chắn đã xem xét Lavia. Họ đã tiếp cận vài tuần trước. Rõ ràng, kể từ khi Rice đến, đó là một sự thay thế lớn ở hàng tiền vệ. Tôi thực sự không tin rằng Arsenal sẽ chi đậm cho một tiền vệ tương tự.”

“Tôi nghĩ rằng việc họ (Arsenal) đang theo đuổi Bitello của Brazil để nói lên nguồn tiền có thể được chi một cách tiết kiệm như thế nào”.


Theo nhà báo Paul Brown, Bitello sẽ là một tiền vệ mang tính kinh tế hơn so với mục tiêu Romeo Lavia. Gần đây, Arsenal đã công bố chữ ký của Declan Rice với giá lên tới 105 triệu bảng. Họ đã chi hơn 200 triệu bảng kể từ đầu hè, điều này đồng nghĩa Pháo thủ sẽ không còn quá nhiều ngân sách để đi chợ. Theo Express, Arsenal đang theo đuổi mạnh mẽ tiền vệ Romeo Lavia sau khi có sự vào cuộc của Liverpool. Báo cáo cho biết, Southampton có thể bán Lavia sau khi đã xuống hạng. Dẫu vậy mức giá 50 triệu bảng là một rào cản lớn với Pháo thủ. Nhà báo Brown cho rằng Lavia chắc chắn là mục tiêu của Arsenal nhưng vẫn có những cầu thủ có giá rẻ hơn và Pháo thủ không còn quá nhiều tiền. Brown nói với GIVEMESPORT: “Họ chắc chắn đã xem xét Lavia. Họ đã tiếp cận vài tuần trước. Rõ ràng, kể từ khi Rice đến, đó là một sự thay thế lớn ở hàng tiền vệ. Tôi thực sự không tin rằng Arsenal sẽ chi đậm cho một tiền vệ tương tự.” “Tôi nghĩ rằng việc họ (Arsenal) đang theo đuổi Bitello của Brazil để nói lên nguồn tiền có thể được chi một cách tiết kiệm như thế nào”.

Source link

2023-10-30 09:30:37

#Paul #Brown #nghi #ngờ #mục #tiêu #triệu #bảng #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$