Paul Merson: “Trossard thật dũng cảm”

BongDa.com.vn Phát biểu trên Sky Sports, huyền thoại Arsenal, Paul Merson đã cất lời tán thưởng dành cho tiền đạo Leandro Trossard.

Tiếp Burnley trên sân nhà Emirates, mục tiêu duy nhất của Arsenal chính là 3 điểm để vững vàng trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League. Pháo thủ nhập cuộc tốt, kiểm soát trận đấu hoàn toàn, nhưng lại gặp khó khăn để tìm kiếm bàn thắng trước hàng thủ khó chịu của đội khách.

Paul Merson:

  Leandro Trossard ôm tay đau đớn sau khi ghi bàn.

Mãi đến cuối hiệp 1, các học trò của Mikel Arteta mới ghi được bàn mở tỷ số nhờ pha băng vào dũng mãnh của Leandro Trossard. Sau khi ghi bàn, cựu ngôi sao Brighton đã phải ôm lấy tay một cách đau đớn và cần nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ. Rất may là sau đó, Trossard vẫn có thể thi đấu tiếp tục.

Phát biểu trên Sky Sports, Paul Merson bình luận: Trossard thật dũng cảm. Cậu ấy đã thực hiện một canh bạc, và chạm bóng trước khi đập cánh tay vào cột dọc.”

Huyền thoại Arsenal dành lời khen cho đội khách: “Burnley đã chơi rất tốt trong hiệp một. Họ sẽ thất vọng khi để thủng lưới ngay cuối hiệp.

Arsenal nên chấn chỉnh lại ngay bây giờ.”


Huyền thoại Arsenal, Paul Merson đã đánh giá cao tiền đạo Leandro Trossard trong một buổi phát biểu trên Sky Sports. Anh cho rằng Trossard đã thể hiện sự dũng cảm khi ghi bàn mở tỷ số cho Arsenal trong trận đấu với Burnley. Tuy nhiên, sau pha băng vào dũng mãnh và đập cánh tay vào cột dọc, Trossard đã phải ôm tay đau đớn và cần sự chăm sóc của các bác sĩ. May mắn là anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu sau đó.

Trận đấu giữa Arsenal và Burnley diễn ra tại sân nhà Emirates, và Arsenal chỉ thiếu một mục tiêu duy nhất là giành được 3 điểm để tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League. Mặc dù Arsenal kiểm soát trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội, nhưng khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng đã khiến họ gặp khó khăn trước hàng thủ khó chịu của Burnley.

Paul Merson cũng nhận xét rằng Burnley đã chơi rất tốt trong hiệp một và sẽ thất vọng khi để thủng lưới ở cuối hiệp. Ông cũng cho rằng Arsenal cần chấn chỉnh lại để đạt được thành tích tốt hơn trong tương lai.

Source link

2023-11-12 00:15:12

#Paul #Merson #Trossard #thật #dũng #cảm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$