"Tôi ký hợp đồng với Arsenal không phải để ngồi dự bị" 12:54 25/07 Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Daily Cannon, chân sút người Anh khẳng định mình không muốn trở thành nhân tố phụ ở Emirates.

“Tôi ký hợp đồng với Arsenal không phải để ngồi dự bị”

12:54 25/07

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Daily Cannon, chân sút người Anh khẳng định mình không muốn trở thành nhân tố phụ ở Emirates.

Trong một cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Daily Cannon, tiền đạo người Anh đã khẳng định rằng mình không muốn trở thành nhân tố phụ tại sân vận động Emirates. Ngôi sao này đã ký hợp đồng với Arsenal trong mùa Hè 2021 và đã tỏ ra rất tự tin với quyết định của mình.

Tiền đạo này cho biết, anh đã chọn gia nhập Arsenal vì tin tưởng vào dự án của đội bóng và khả năng phát triển của bản thân. Anh cho rằng, mình có thể đóng góp nhiều hơn cho đội bóng và không muốn chỉ ngồi dự bị. Anh cũng nhấn mạnh rằng, việc chọn Arsenal không phải do yếu tố tiền bạc.

Tiền đạo người Anh cũng bày tỏ niềm tin vào HLV Mikel Arteta và cho rằng ông sẽ giúp anh phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Anh tin rằng, dưới sự dẫn dắt của Arteta, Arsenal sẽ có thể cải thiện thành tích và cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu khác.

Trong khi đó, Arsenal cũng đang tỏ ra quyết tâm trong việc chiêu mộ thêm những tân binh chất lượng để tăng cường sức mạnh đội hình. Với những bổ sung này, cùng sự gắn bó và quyết tâm của các cầu thủ, đội bóng hy vọng sẽ có một mùa giải thành công hơn trong năm nay.

Source link

2023-11-13 19:21:12

#quotTôi #ký #hợp #đồng #với #Arsenal #không #phải #để #ngồi #dự #bịquot #Trong #cuộc #trao #đổi #được #trích #dẫn #bởi #Daily #Cannon #chân #sút #người #Anh #khẳng #định #mình #không #muốn #trở #thành #nhân #tố #phụ #ở #Emirates

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$