Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal

Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal

Leandro Trossard, cầu thủ của Brighton & Hove Albion, đã nói về sức mạnh của Arsenal một cách thẳng thắn. Anh đã nhận xét rằng Arsenal đang trở lại mạnh mẽ sau một thời gian khá khó khăn.

Trossard đã đánh giá cao sự tiến bộ của Arsenal dưới thời Mikel Arteta. Anh cho rằng đội bóng này đã cải thiện rất nhiều và trở nên khó chịu hơn cho các đối thủ. Ngoài ra, anh cũng nhấn mạnh khả năng tấn công của Arsenal, đặc biệt là với sự hiện diện của các cầu thủ như Pierre-Emerick Aubameyang và Bukayo Saka.

Tuy nhiên, Trossard cũng tỏ ra tự tin với khả năng của Brighton trong việc gây khó khăn cho Arsenal. Anh tin rằng đội bóng của mình có thể tạo ra những cơ hội và ghi bàn trong trận đấu tới.

Trận đấu giữa Brighton và Arsenal sẽ diễn ra vào cuối tuần này và được coi là một trận đấu khá quan trọng đối với cả hai đội. Brighton đang cố gắng tránh xa khu vực xuống hạng trong khi Arsenal muốn tiếp tục cạnh tranh cho một vị trí trên bảng xếp hạng.

Trossard đã tỏ ra rất khôn ngoan khi không coi thường sức mạnh của Arsenal, nhưng cũng không để mất tự tin trong khả năng của Brighton. Trận đấu sắp tới hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu đầy hấp dẫn giữa hai đội bóng.

Source link

2023-11-13 06:57:22

#Trossard #nói #thẳng #về #sức #mạnh #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$