Vì Erling Haaland, chủ tịch Barca sẵn sàng tống tiễn 2 cái tên


Vì Erling Haaland, chủ tịch Barca sẵn sàng tống tiễn 2 cái tên

Chân sút người Na Uy đang là cái tên hot nhất trên TTCN trong thời gian qua. Haaland đang trải qua mùa giải bùng nổ cùng Dortmund khi có 37 bàn cùng 11 kiến tạo sau 38 trận ra sân trên mọi đấu trường. Haaland vì vậy đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều đội bóng lớn, và Barca cũng không phải ngoại lệ.

Chủ tịch Joan Laporta xem tiền đạo người Na Uy là mục tiêu số một cần chiêu mộ trong kế hoạch phục hưng CLB. Vị luật sư 58 tuổi có mối quan hệ mật thiết với Mino Raiola – người đại diện của Haaland. Truyền thông đã bắt gặp Raiola cùng cha của Haaland đáp chuyến bay đến Catalunya để bàn bạc về một thương vụ chuyển nhượng.

Barcelona ready to sell two players as Joan Laporta pushes for Erling Haaland transfer - Bóng Đá

 Barca muốn chiêu mộ Haaland.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Barca đang rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính với những khoản nợ khổng lồ. Vì vậy để có ngân sách phục vụ chuyển nhượng, Blaugrana cần bán đi những cái tên không cần thiết. Theo Sport, Martin Braithwaite và Philippe Coutinho đang dẫn đầu danh sách bị thanh trừng vào mùa Hè tới.

Braithwaite là phương án “chữa cháy” ở mùa giải năm ngoái. Tiền đạo người Đan Mạch đơn giản là không đủ đẳng cấp để chơi cho Barca. Trong khi đó Coutinho gây thất vọng tràn trề kể từ khi quay trở lại CLB. Bán cầu thủ người Brazil không chỉ giúp Barca có thêm ngân sách, mà quỹ lương của họ cũng giảm đi đáng kể.

Xem thêm:  4 điều đáng chờ đợi của ĐT Việt Nam ở trận Dortmund

Erling Haaland tập luyện cùng các đồng đội

 
Endo | 11:28 11/05/2021


Chủ tịch Barca, Joan Laporta, đã sẵn sàng để hai cầu thủ Martin Braithwaite và Philippe Coutinho ra đi để có đủ ngân sách chiêu mộ chân sút Erling Haaland. Haaland hiện đang là mục tiêu hàng đầu của nhiều đội bóng lớn và Barca cũng không ngoại lệ. Laporta có mối quan hệ tốt với đại diện của Haaland, Mino Raiola. Truyền thông đã bắt gặp Raiola và cha của Haaland bay đến Catalunya để thảo luận về thương vụ chuyển nhượng. Tuy nhiên, Barca đang gặp khó khăn về tài chính và cần phải bán đi những cầu thủ không cần thiết để có ngân sách cho việc chiêu mộ Haaland. Braithwaite và Coutinho đang dẫn đầu danh sách những cầu thủ có thể ra đi trong mùa Hè. Braithwaite không đạt đủ đẳng cấp để thi đấu cho Barca, trong khi Coutinho đã gây thất vọng kể từ khi trở lại CLB. Bán Coutinho sẽ giúp Barca có thêm ngân sách và giảm quỹ lương.

Source link

2023-10-20 12:49:07

#Vì #Erling #Haaland #chủ #tịch #Barca #sẵn #sàng #tống #tiễn #cái #tên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$