10 cầu thủ giảm giá nhiều nhất năm 2023

10 cầu thủ giảm giá nhiều nhất năm 2023

10 cầu thủ giảm giá nhiều nhất năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm đầy biến động cho thị trường chuyển nhượng bóng đá. Điều này dẫn đến việc một số cầu thủ sẽ giảm giá mạnh để thu hút sự chú ý từ các CLB khác. Dưới đây là danh sách 10 cầu thủ được dự đoán sẽ giảm giá nhiều nhất trong năm 2023.

1. Kylian Mbappé (Paris Saint-Germain): Với việc hợp đồng sắp hết hạn vào năm 2024, Mbappé có thể bị giảm giá để đảm bảo CLB không mất anh vào mùa hè năm sau.

2. Erling Haaland (Borussia Dortmund): Sau mùa giải 2022/2023, Haaland có điều khoản giá phá vỡ hợp đồng được kích hoạt, dẫn đến việc anh có thể rời Dortmund với mức giá thấp hơn.

3. Paul Pogba (Manchester United): Pogba chỉ còn một năm hợp đồng với Manchester United và có thể giảm giá để ra đi.

4. Antoine Griezmann (Barcelona): Sau khi trở lại Barcelona từ mượn ở Atletico Madrid, Griezmann có thể giảm giá để tìm kiếm cơ hội mới.

5. Harry Kane (Tottenham Hotspur): Kane đã bày tỏ mong muốn rời Tottenham và việc anh giảm giá có thể giúp anh tìm kiếm bến đỗ mới.

6. Mohamed Salah (Liverpool): Salah có thể giảm giá để tìm kiếm môi trường mới sau khi gắn bó với Liverpool trong nhiều năm.

7. Robert Lewandowski (Bayern Munich): Với tuổi tác càng ngày càng cao, Lewandowski có thể giảm giá để tìm kiếm một thử thách mới.

8. Christian Pulisic (Chelsea): Pulisic đã không thể tìm được chỗ đứng chắc chắn trong đội hình Chelsea và có thể giảm giá để ra đi.

9. Marcus Rashford (Manchester United): Rashford có thể giảm giá để tìm kiếm một câu lạc bộ mới sau nhiều mùa giải thi đấu không thành công với Manchester United.

Xem thêm:  Joe Cole chỉ rõ cầu thủ trẻ hoàn hảo hơn cả Messi

10. Lautaro Martinez (Inter Milan): Martinez có thể giảm giá để tìm kiếm cơ hội thi đấu ở một CLB hàng đầu khác.

Source link

2023-10-20 16:24:51

#cầu #thủ #giảm #giá #nhiều #nhất #năm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$