10 pha không chiến, 6 đường chuyền dài: Đá tảng M.U trở lại

BongDa.com.vn Thống kê từ Man Utd News đã làm nổi bật vai trò của ngôi sao người Anh trong trận vừa qua.

Trong cơn khủng hoảng trầm trọng, Manchester United đã tìm thấy tia hy vọng sau chiến thắng tối thiểu trước Fulham. Ngôi sao được ca ngợi nhiều nhất sau cuộc chạm trán vừa rồi không ai khác ngoài Bruno Fernandes với bàn thắng duy nhất ở phút bù giờ.

Tuy nhiên bên cạnh đó, màn trình diễn đến từ cựu đội trưởng CLB – Harry Maguire cũng ấn tượng không kém. 

Harry Maguire impresses in Man Utd’s dramatic win at Fulham - Bóng Đá

 Maguire chơi ấn tượng. 

Dù gặp phải một chấn thương ở giai đoạn đầu trận, nhưng trung vệ người Anh vẫn quyết định trụ lại sân để tiếp tục thi đấu. 

Trong hơn 90 phút, Maguire đã giành chiến thắng trong 10 pha tranh chấp tay đôi cùng với 9 pha cản phá. Anh có 75 lần chạm bóng, 49 đường chuyền và 6 đường chuyền dài thành công. Ngoài ra, cựu sao Leicester City còn chặn thành công 2 cú sút của đối thủ.

Sau những chỉ trích phải hứng chịu trong suốt thời gian qua, giờ đây Maguire đã hồi sinh mạnh mẽ để trở thành điểm tựa vững chắc nơi hàng phòng ngự Quỷ đỏ.

Trong bối cảnh Lisandro Martinez chưa thể trở lại vì chấn thương, phong độ ấn tượng đến từ trung vệ 30 tuổi là điều mà các fan Man Utd cần lúc này. 

Trường Sơn | 05:56 05/11/2023


Xem thêm:  HB88: Công nghệ mới mang đến trải nghiệm cá cược thể thao tuyệt vời

Trong trận đấu gặp Fulham, Bruno Fernandes đã ghi bàn duy nhất giúp Manchester United giành chiến thắng. Tuy nhiên, Harry Maguire cũng có một màn trình diễn ấn tượng. Dù gặp chấn thương ở đầu trận, Maguire quyết định tiếp tục thi đấu và đã thể hiện sự vững chắc trong hàng phòng ngự. Anh đã giành chiến thắng trong 10 pha tranh chấp tay đôi và 9 pha cản phá, chặn thành công 2 cú sút của đối thủ. Ngoài ra, Maguire còn có 75 lần chạm bóng, 49 đường chuyền và 6 đường chuyền dài thành công. Sau những chỉ trích trước đó, Maguire đã hồi sinh mạnh mẽ và trở thành điểm tựa vững chắc cho hàng phòng ngự của Manchester United. Trong bối cảnh Lisandro Martinez chưa thể trở lại vì chấn thương, phong độ ấn tượng của Maguire là điều mà các fan Manchester United đang rất cần.

Source link

2023-11-05 15:13:48

#pha #không #chiến #đường #chuyền #dài #Đá #tảng #M.U #trở #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$