3 CLB Premier League tranh Toni Kroos với Man Utd

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Mundo Deportivo đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh tương lai của ngôi sao người Đức.

Hợp đồng giữa Toni Kroos và Real Madrid sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay, nhưng ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có báo cáo nào cho thấy đôi bên đang tiến hành đàm phán về một bản hợp đồng mới. Vì vậy, việc tiền vệ người Đức lọt vào tầm ngắm của những câu lạc bộ khác là điều không thể tránh khỏi.

Lý do Man City muốn chiêu mộ Toni Kroos - Bóng Đá

 Tương lai của Kroos chưa được xác định. 

Theo tiết lộ từ Mundo Deportivo, sau khi Sandro Tonali lĩnh án cấm thi đấu, Newcastle United đã nhắm đến Kroos như mục tiêu hàng đầu để củng cố lại tuyến giữa. Điều đáng nói, bên cạnh đội chủ sân St. James’ Park, hàng loạt câu lạc bộ lớn ở Premier League cũng đang để mắt đến cựu sao Bayern Munich. 

Cụ thể, nguồn tin trên khẳng định, Manchester United, Chelsea và cả Manchester City đều đang theo sát tình hình của Kroos ở thời điểm hiện tại. Về phía Real Madrid, tương tự như trường hợp của Luka Modric, họ được cho là sẽ cho phép Kroos toàn quyền quyết định tương lai của mình và sẵn sàng trao cho tiền vệ này một bản hợp đồng mới nếu anh muốn ở lại.


The article discusses the future of German star Toni Kroos, whose contract with Real Madrid will expire at the end of the season. Currently, there are no reports indicating that negotiations for a new contract are underway. Therefore, other clubs have expressed interest in signing Kroos. Mundo Deportivo reveals that Newcastle United has identified Kroos as their top target to strengthen their midfield. Additionally, Manchester United, Chelsea, and Manchester City are closely monitoring Kroos’ situation. Real Madrid, similar to the case of Luka Modric, is expected to allow Kroos to decide his own future and is willing to offer him a new contract if he chooses to stay. The article also includes an image of Kroos and mentions that Sandro Tonali’s ban from playing has prompted Newcastle United’s interest in Kroos. The article ends with related news about Manchester United’s transfer activities. Overall, the content highlights the attention of several Premier League clubs towards Kroos and provides insights into his contract situation with Real Madrid.

Bài viết này đề cập đến tương lai của ngôi sao người Đức Toni Kroos, người sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa giải. Hiện tại, chưa có báo cáo nào cho thấy đang có cuộc đàm phán về một hợp đồng mới. Do đó, các câu lạc bộ khác đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kroos. Mundo Deportivo tiết lộ rằng Newcastle United đã xác định Kroos là mục tiêu hàng đầu của họ để gia cố tuyến giữa. Ngoài ra, Manchester United, Chelsea và Manchester City đang theo sát tình hình của Kroos. Real Madrid, tương tự như trường hợp của Luka Modric, được cho là sẽ để cho Kroos tự quyết định tương lai của mình và sẵn sàng cung cấp cho anh một hợp đồng mới nếu anh quyết định ở lại. Bài viết cũng bao gồm một hình ảnh của Kroos và đề cập đến việc cấm thi đấu của Sandro Tonali đã thúc đẩy sự quan tâm của Newcastle United đến Kroos. Bài viết kết thúc với tin tức liên quan đến hoạt động chuyển nhượng của Manchester United. Tổng quan, nội dung nhấn mạnh sự quan tâm của một số câu lạc bộ Premier League đối với Kroos và cung cấp thông tin về tình hình hợp đồng của anh với Real Madrid.

Source link

2023-11-01 08:17:46

#CLB #Premier #League #tranh #Toni #Kroos #với #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$