3 cú lừa gây ức chế nhất Premier League


3 cú lừa gây ức chế nhất Premier League

BongDa.com.vn Mykhaylo Mudryk, Antony và Richarlison đều khiến cổ động viên nhà cảm thấy ngán ngẩm với màn trình diễn kém cỏi.

 
 - Bóng Đá

 Lúc này, Mudryk và Antony là 2 bom tấn 100 triệu euro gây thất vọng lớn nhất Premier League. 

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Cầu thủ người Ukraine không khác gì một cú lừa tại sân Stamford Bridge. Kể từ khi gia nhập Chelsea tới nay, Mudryk chỉ ghi được 1 bàn… ở trận giao hữu hè 2023.

 - Bóng Đá

 Mudryk thường xuyên thiếu tự tin. Có cảm giác những pha dứt điểm của chân sút này không khác gì cầu thủ nghiệp dư.

 - Bóng Đá

 Cổ động viên Chelsea lo lắng rằng Mudryk thực sự là một thương vụ hớ.

 - Bóng Đá

 Tương tự là trường hợp của Antony.

 - Bóng Đá

 Ngôi sao người Brazil ngốn của Man Utd 100 triệu euro, song màn trình diễn chỉ ở mức trung bình.

 - Bóng Đá

 Tất cả những gì Antony thể hiện chỉ là những pha xoay compa vô nghĩa. Gần nhất trong thất bại 0-2 trước Tottenham, cựu sao Ajax thường xuyên để mất bóng và hiếm khi qua người thành công.

 - Bóng Đá

 Cuối cùng là Richarlison. Tottenham từng tiêu tốn tới 60 triệu euro để mang cầu thủ này về từ sân Goodison Park. 

 - Bóng Đá

 Dù đá ở vị trí tiền đạo thế nhưng Richarlison hiếm khi ghi bàn. Trong chiến thắng 2-0 của Spurs trước Man Utd, tiền đạo này gần như mất kết nối với toàn đội. 

 - Bóng Đá

 Gà trống muốn bay cao chắc chắn phải chiêu mộ một số 9 khác. Richarlison đôi khi sử dụng kỹ thuật thừa không cần thiết. Khi cần sự đơn giản và hiệu quả, Richarlison không có. Rõ ràng Mudryk, Antony và Richarlison không khác nào những cú lừa trên thị trường chuyển nhượng.


Mykhaylo Mudryk, Antony và Richarlison là ba cầu thủ gây thất vọng nhất Premier League mùa này. Mudryk, người Ukraine, đã chỉ ghi được 1 bàn thắng duy nhất từ khi gia nhập Chelsea. Anh thường xuyên thiếu tự tin và các pha dứt điểm của anh thường không chính xác. Cổ động viên Chelsea lo lắng rằng Mudryk có thể là một thương vụ thất bại. Tương tự, Antony, ngôi sao người Brazil của Man Utd, đã trình diễn một màn trình diễn trung bình và thiếu sự hiệu quả trong việc qua người và duy trì sự kết nối với đồng đội. Richarlison, tiền đạo của Tottenham, cũng không hoàn thành tốt nhiệm vụ của một tiền đạo khi anh hiếm khi ghi bàn và sử dụng kỹ thuật thừa không cần thiết. Ba cầu thủ này đã khiến các cổ động viên nhà cảm thấy ngán ngẩm với màn trình diễn kém cỏi của mình.

Source link

2023-11-07 20:41:47

#cú #lừa #gây #ức #chế #nhất #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$