Được mời gọi đến Arsenal, Reece James đáp trả đẳng cấp

BongDa.com.vn Người hâm mộ Arsenal đang rất hào hứng vào thời điểm hiện tại, nhưng Reece James đã khiến họ chưng hửng phút chốc.

 

Kai Havertz đã chuyển đến Arsenal từ Chelsea và một khoản phí đã được thỏa thuận cho Declan Rice, những người ủng hộ Pháo thủ đang có tinh thần rất cao. Jurrien Timber của Ajax cũng được cho là sắp chuyển đến Bắc London, theo Daily Mail.

Pháo thủ đã thất bại trong việc giành danh hiệu mùa mới đây, nhưng đang tận dụng tối đa suất dư Champions League của họ. Câu lạc bộ cũng không phải lo lắng về các quy tắc của Luật công bằng tài chính. Giữa lúc phấn khích đó, một người thậm chí đã viết lên mạng xã hội: “Reece James đến Arsenal, ai nói không thể?”

Phản ứng Reece James trước chữ ký mới của Chelsea - Bóng Đá

 James là sản phẩm của Chelsea.

Và chính hậu vệ cánh người Anh đã đưa ra một câu trả lời chỉ có 3 từ đơn giản: “Tôi nói không.”

Cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea rõ ràng không ấn tượng với câu hỏi và cảm thấy cần phải tự gửi đi câu trả lời của mình. Bình luận của anh đã nhận về gần 10 nghìn lượt thích chỉ sau 10 phút

Dù vậy khả năng Arsenal vẫn sẽ có một mùa hè như mơ. Việc ký hợp đồng với Timber là một điều thông minh vì anh có thể đóng vai trò hậu vệ phải và trung vệ. Một lựa chọn linh hoạt không bao giờ có thể là một điều tồi tệ.


Người hâm mộ Arsenal đang rất háo hức với tình hình hiện tại của đội bóng, nhưng Reece James đã làm họ thất vọng. Kai Havertz đã chuyển đến Arsenal từ Chelsea và đã đạt được thỏa thuận với Declan Rice, điều này làm tăng tinh thần của các CĐV Arsenal. Jurrien Timber của Ajax cũng được cho là sắp chuyển đến Arsenal theo Daily Mail. Mặc dù Arsenal đã thất bại trong việc giành danh hiệu mùa mới nhất, nhưng họ đang tận dụng tối đa suất dư Champions League của mình. Câu lạc bộ cũng không phải lo lắng về các quy tắc công bằng tài chính. Trong tình hình phấn khích này, một người đã viết trên mạng xã hội rằng “Reece James đến Arsenal, ai nói không thể?”. Reece James đã trả lời bằng ba từ đơn giản: “Tôi nói không”. Cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea rõ ràng không ấn tượng với câu hỏi và đã nhận được gần 10 nghìn lượt thích chỉ sau 10 phút. Dù vậy, khả năng Arsenal vẫn sẽ có một mùa hè tuyệt vời với việc ký hợp đồng với Timber, người có thể đóng vai trò hậu vệ phải và trung vệ.

Source link

2023-10-04 08:07:09

#Được #mời #gọi #đến #Arsenal #Reece #James #đáp #trả #đẳng #cấp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$