Hoài nghi Hojlund, chuyên gia tiến cử tiền đạo mới cho Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với Betfred, cựu cầu thủ Andy Cole đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh Manchester United.

Theo quan điểm đến từ Andy Cole, Rasmus Hojlund thực sự vẫn là một ẩn số đối với Manchester United, và Ivan Toney hoàn toàn có khả năng thăng tiến nếu chuyển đến Old Trafford. Cựu tiền đạo người Anh chia sẻ:

Hojlund vẫn chưa ghi được dấu ấn nào cho câu lạc bộ, mặc dù chúng ta biết rằng cậu ấy đã tỏa sáng ở cấp độ quốc tế cho tuyển Đan Mạch. Nhưng, không ai biết được Man Utd sẽ nhận được những gì từ Hojlund.”

Hojlund chữ ký đáng giá nhất của Man Utd trong 10 năm qua - Bóng Đá

 Hojlund chưa thể tỏa sáng kể từ thời điểm “mở tài khoản” ở Old Trafford.

“Khi bạn hỏi liệu những cầu thủ như Ivan Toney có thể tiến lên cấp độ tiếp theo hay không, thực chất bạn sẽ không bao giờ biết liệu họ có khả năng hay không, cho đến khi họ có cơ hội chứng tỏ rằng mình có thể làm được điều đó.”

“Khi tôi chuyển từ Bristol City đến Newcastle United, mọi người có tin rằng tôi có thể thăng tiến không? Tôi không nghĩ vậy, nhưng tôi đã làm được. Khi tôi chuyển từ Newcastle United đến Manchester United, mọi người có tin rằng tôi có thể phát triển hay không? Tôi cũng không nghĩ vậy, nhưng tôi đã chứng minh rằng mình có thể.”

 


Cựu cầu thủ Manchester United, Andy Cole, đã chia sẻ quan điểm của mình về Rasmus Hojlund và Ivan Toney trong một cuộc trao đổi với Betfred. Theo Cole, Hojlund vẫn chưa thể để lại dấu ấn tại Manchester United, mặc dù anh đã tỏa sáng ở cấp độ quốc tế cho tuyển Đan Mạch. Cole cho rằng không ai biết được Man Utd sẽ nhận được những gì từ Hojlund.

Về Ivan Toney, Cole cho rằng cầu thủ này hoàn toàn có khả năng thăng tiến nếu chuyển đến Old Trafford. Cole nhấn mạnh rằng không ai biết liệu Toney có khả năng tiến lên cấp độ tiếp theo hay không, cho đến khi anh có cơ hội chứng tỏ điều đó.

Cole cũng đã chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình khi chuyển từ Bristol City đến Newcastle United và sau đó đến Manchester United. Cole cho biết mọi người không tin rằng anh có thể thăng tiến, nhưng anh đã chứng minh được điều đó.

Source link

2023-10-04 11:29:45

#Hoài #nghi #Hojlund #chuyên #gia #tiến #cử #tiền #đạo #mới #cho #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$