Agbonlahor nêu tên sao Arsenal không đủ trình đá ở Premier League

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor đã đưa ra nhận định về hàng tiền vệ của Pháo thủ.

Trao đổi về những thông tin cho thấy Barcelona có kế hoạch chiêu mộ Jorginho, Gabriel Agbonlahor cho rằng sẽ không có chuyện Arsenal chấp nhận để tiền vệ này rời đi, bởi Jorginho và Declan Rice là hai phương án duy nhất mà Pháo thủ có thể sử dụng cho vị trí tiền vệ trung tâm khi Thomas Partey đang chấn thương.

Cựu tiền đạo người Anh nhận định:

Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào trận gặp Man City, không ai mong đợi Jorginho sẽ đá chính. Nhưng, cậu ấy đã góp mặt trong đội hình xuất phát và thi đấu rất tốt.”

ELNENY: I CRIED WHEN ARSENAL ASKED ME TO STAY - Bóng Đá

 Elneny bị chỉ trích. 

“Khi bạn đang gặp vấn đề về chấn thương của Thomas Partey, nếu để Jorginho ra đi, có thể bạn chỉ còn lại Declan Rice chứ không ai khác.”

“Mohamed Elneny không đủ trình độ để chơi bóng ở Premier League. Bạn cần kinh nghiệm và khả năng của Jorginho trong cuộc đua giành danh hiệu.”

“Tôi nghĩ, Jorginho là cầu thủ mà Arteta chắc chắn sẽ giữ lại trong cả mùa giải.”

Trên thực tế, dù hợp đồng của Jorginho sẽ đáo hạn ngay trong mùa Hè năm sau, Arsenal vẫn đang nắm quyền chủ động với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. Vì vậy, họ hoàn toàn không đối mặt với áp lực phải bán đi tiền vệ này.


Cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor đã đưa ra nhận định về hàng tiền vệ của Arsenal trong cuộc trao đổi với Football Insider. Anh cho rằng Arsenal sẽ không để tiền vệ Jorginho rời đi khi Barcelona có kế hoạch chiêu mộ anh. Agbonlahor giải thích rằng Jorginho và Declan Rice là hai phương án duy nhất mà Arsenal có thể sử dụng cho vị trí tiền vệ trung tâm khi Thomas Partey đang chấn thương. Cựu tiền đạo người Anh còn chỉ trích Mohamed Elneny, cho rằng anh không đủ trình độ để chơi bóng ở Premier League. Trong khi đó, Agbonlahor tin rằng HLV Mikel Arteta chắc chắn sẽ giữ lại Jorginho trong cả mùa giải. Dù hợp đồng của Jorginho sắp hết hạn, Arsenal vẫn có quyền chủ động với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng và không đối mặt với áp lực phải bán anh.

Source link

2023-10-20 05:21:08

#Agbonlahor #nêu #tên #sao #Arsenal #không #đủ #trình #đá #ở #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$