Ẵm QBV thứ 8, Messi nhắc đến cuộc đua với Ronaldo

BongDa.com.vn Lionel Messi trải lòng về đại kình địch sau khi giành Quả bóng vàng lần thứ 8 trong sự nghiệp.

Với Quả bóng vàng thứ 8 trong sự nghiệp, Lionel Messi đã trở thành cầu thủ đầu tiên ẵm danh hiệu cao quý này ở 3 CLB khác nhau. Siêu sao số 10 cũng trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử MLS giành Quả bóng vàng. 

El Pulga cũng lập kỷ lục khi trở thành cầu thủ có nhiều lần lọt vào top 3 Quả bóng vàng nhất trong lịch sử với 14 lần. 

Ẵm QBV thứ 8, Messi nhắc đến cuộc đua với Ronaldo - Bóng Đá

 Messi dành sự tôn trọng cho đại kình địch.

Ngoài ra, Quả bóng vàng 2023 cũng giúp Messi nới rộng cách biệt với Cristiano Ronaldo, người đang sở hữu 5 danh hiệu. Khi được phóng viên hỏi liệu cuộc đua đã kết thúc với Quả bóng vàng thứ 8, Messi trả lời đầy khiêm tốn:

Đó là một cuộc đấu hoành tráng. Về khía cạnh thể thao, Ronaldo rất xuất sắc và tôi nghĩ cả 2 đều mang lợi ích cho nhau, vì chúng tôi đều rất cạnh tranh và anh ấy cũng luôn muốn chiến thắng mọi người và mọi thứ.

Tôi nghĩ đó là khoảng thời gian rất đẹp đối với chúng tôi và những người yêu bóng đá nói chung. Những gì chúng ta đã làm được trong thời gian qua là rất đáng trân trọng vì như người ta nói, lên đỉnh cao thì dễ nhưng trụ lại còn khó hơn.

Chúng tôi đã đứng đầu trong 10 hay 15 năm gì đó tôi không chắc, và điều đó rất khó khăn.
Thật khó để tiếp tục duy trì đẳng cấp này và tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời, và là một kỷ niệm đẹp đối với tất cả những ai yêu thích bóng đá.”


Lionel Messi đã chia sẻ cảm xúc về cuộc đua với đại kình địch sau khi giành Quả bóng vàng lần thứ 8 trong sự nghiệp. Đây là lần đầu tiên một cầu thủ giành danh hiệu này ở ba CLB khác nhau và cũng là lần đầu tiên một cầu thủ MLS giành Quả bóng vàng. Messi cũng lập kỷ lục khi lọt vào top 3 Quả bóng vàng nhiều nhất trong lịch sử với 14 lần. Anh đã nhắc đến cuộc đua với Cristiano Ronaldo và cho biết cả hai đều mang lợi ích cho nhau. Messi cũng nhận thấy rằng đây là một khoảng thời gian đẹp đối với cả hai và những người yêu bóng đá nói chung. Anh cảm thấy rất đáng trân trọng những gì đã đạt được trong thời gian qua và thừa nhận rằng việc duy trì đẳng cấp này là rất khó khăn. Messi cho biết đó là một kỷ niệm đẹp đối với những ai yêu thích bóng đá.

Source link

2023-11-01 07:17:01

#Ẵm #QBV #thứ #Messi #nhắc #đến #cuộc #đua #với #Ronaldo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$