Antony càng đá càng phá, Ten Hag tiết lộ lý do

BongDa.com.vn Thông qua MEN, thuyền trưởng người Hà Lan khẳng định rằng ông vẫn đặt niềm tin vào cậu học trò cưng.

Manchester United đã chi khoảng 85 triệu bảng để đưa Antony về Old Trafford vào mùa hè 2022. Tuy nhiên ngôi sao người Brazil đã không thể hiện màn trình diễn tương xứng với số tiền Quỷ đỏ bỏ ra.

Mùa giải năm nay, sau 10 lần ra sân, anh vẫn chưa đóng góp bất kỳ bàn thắng hay pha kiến tạo nào.

Manchester United manager Erik ten Hag explains why Antony is struggling - Bóng Đá

 Antony thi đấu thất vọng. 

Cựu tiền đạo Ajax nhận về nhiều lời chỉ trích từ giới chuyên môn cũng như NHM. Giờ đây, số câu hỏi về việc liệu Ten Hag có đúng đắn khi tái hợp cậu học trò cưng hay không, và thuyền trưởng người Hà Lan cũng đã sớm đưa ra câu trả lời.

“Đầu tiên, điều này một phần đến từ cả tập thể và đội chơi không tốt khi chúng tôi không cung cấp bóng cho Antony và tôi cũng phải chịu trách nhiệm vì điều đó.

Nhưng rõ ràng là có rất nhiều ồn ào ở cả trong và ngoài sân cỏ, điều đó đã làm giảm trình độ của cậu ấy. Antony có thể làm tốt hơn nhưng tất cả các cầu thủ đều có thể như thế.

Antony cũng là một chiến binh, cậu ấy có sự tự tin, dũng cảm và tôi tin tưởng cậu ấy sẽ mang đến màn trình diễn để chứng minh bản thân là cầu thủ phù hợp với chúng tôi.”


Manchester United đã chi khoảng 85 triệu bảng để mua Antony từ mùa hè 2022. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil chưa thể tỏa sáng và chưa ghi bàn hay kiến tạo sau 10 trận ra sân. HLV Erik ten Hag của Manchester United cho biết ông vẫn tin tưởng vào Antony và cho rằng việc cậu ta chưa thành công là do cả đội chơi không tốt và ông phải chịu trách nhiệm vì điều đó.

Ten Hag cũng cho rằng có quá nhiều ồn ào xung quanh Antony, cả trong và ngoài sân cỏ, đã làm giảm trình độ của cậu ta. Tuy nhiên, ông vẫn tin tưởng vào khả năng của Antony và hy vọng cậu ta sẽ chứng minh mình là một cầu thủ phù hợp với Manchester United.

Antony được cho là một chiến binh, tự tin và dũng cảm. HLV Ten Hag tin rằng cậu ta có thể thi đấu tốt hơn và sẽ mang lại những màn trình diễn ấn tượng trong tương lai.

Tuy vậy, Antony vẫn nhận được nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Câu chuyện về việc liệu Ten Hag đã đúng khi tái hợp với Antony hay không vẫn còn tranh cãi.

Source link

2023-11-02 15:29:17

#Antony #càng #đá #càng #phá #Ten #Hag #tiết #lộ #lý

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$