Arsenal có động thái với sao Sporting Lisbon

BongDa.com.vn Theo tin từ dailycannon, Arsenal đang cân nhắc việc chiêu mộ Geny Catamo, hậu vệ phải trẻ và đầy triển vọng của Sporting Lisbon.

Geny Catamo là tuyển thủ Mozambique, với 18 lần khoác áo ĐTQG. Những màn trình diễn ấn tượng của anh đã thu hút sự chú ý từ Tottenham Hotspur, Aston Villa hay Arsenal.

Arsenal scout Sporting Lisbon’s Geny Catamo for January move - Bóng Đá

 Geny Catamo được Arsenal săn đón.

Pháo thủ được cho là đã cử đội tuyển trạch đến trực tiếp xem giò Geny Catamo trước khi lên kế hoạch chiêu mộ. Catamo có điều khoản giải phóng hợp đồng với Sporting lên tới 60 triệu euro, nhưng đang có ý định ra đi vào tháng Giêng và có thể được bán với giá rẻ hơn nhiều.

Cần nhớ rằng, cầu thủ 22 tuổi này chỉ là một cầu thủ dự bị của Sporting. Anh mới chỉ đá chính 3 trận từ đầu mùa, ghi được 1 bàn thắng, cung cấp 1 đường kiến tạo. Việc Arsenal nhắm đến hậu vệ phải này chỉ là một động thái cho tương lai. Ít nhất, nếu đến Emirates, Catamo có thể tiếp tục hài lòng với vai trò dự phòng.

Một điểm cộng của Catamo là sự linh hoạt khi anh có thể chơi tốt ở 2 cánh, ở vị trí hậu vệ lẫn tiền vệ cánh, với khả năng lên công về thủ nhịp nhàng. Anh hoàn toàn có thể tiến bộ hơn một khi được tích lũy thêm kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao.


Arsenal đang xem xét việc chiêu mộ Geny Catamo, một hậu vệ phải trẻ và triển vọng đến từ Sporting Lisbon, theo thông tin từ dailycannon. Catamo là một cầu thủ tuyển quốc gia Mozambique và đã có 18 lần ra sân cho đội tuyển. Anh đã thu hút sự chú ý từ các CLB như Tottenham Hotspur, Aston Villa và Arsenal nhờ những màn trình diễn ấn tượng của mình.

Arsenal đã cử đội tuyển trạch để theo dõi Catamo trực tiếp trước khi quyết định chiêu mộ anh. Mặc dù Catamo có mức giá giải phóng hợp đồng lên đến 60 triệu euro, nhưng anh có ý định ra đi vào tháng Giêng và có thể được bán với giá rẻ hơn nhiều.

Tuy nhiên, Catamo chỉ là một cầu thủ dự bị của Sporting Lisbon và mới chỉ được ra sân chính 3 trận từ đầu mùa. Việc Arsenal nhắm đến anh chỉ là một động thái cho tương lai và anh có thể tiếp tục đóng vai trò dự phòng nếu gia nhập Emirates.

Một điểm mạnh của Catamo là sự linh hoạt khi anh có thể đá ở cả hai cánh và có khả năng lên công về thủ. Anh có thể tiến bộ hơn nữa sau khi tích lũy thêm kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao.

Trên thực tế, Arsenal đã có cử chỉ để chiêu mộ Catamo, nhưng việc này vẫn chưa chắc chắn thành công.

Source link

2023-11-09 01:28:51

#Arsenal #có #động #thái #với #sao #Sporting #Lisbon

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$