Arsenal tan hoang, Arteta xác nhận 3 tin sét đánh


Arsenal tan hoang, Arteta xác nhận 3 tin sét đánh

BongDa.com.vn Trước khi Arsenal chia tay nước Mỹ, Mikel Arteta tiết lộ hung tin khiến CĐV lo lắng.

 

Arsenal vừa đánh bại Barcelona với tỷ số 5-3. Đây là trận đấu giao hữu hè cuối cùng của Pháo thủ trên đất Mỹ.

Rời đất nước xứ cờ hoa, CĐV Arsenal không khỏi lo lắng vì tình hình nhân sự tan hoang của đội nhà. Theo đó, Mikel Arteta xác nhận 3 trường hợp gặp chấn thương là Declan Rice, Oleksandr Zinchenko và Folarin Balogun.

Rice được tiết lộ phải băng bó bắp chân vào hôm thứ 3, điều ngăn anh thi đấu trước Barca. Arteta chia sẻ về tân binh người Anh:

Rice tạo một cú hích khá tốt trong buổi tập nhưng chúng tôi không muốn mạo hiểm. Rice không thực sự thoải mái khi tập luyện hôm qua hoặc hôm nay“.

Mikel Arteta is handed a TRIPLE scare with Declan Rice, Oleksandr Zinchenko and Folarin Balogun all nursing injury concerns - Bóng Đá

 Rice là 1 trong 3 trường hợp được tiết lộ dính chấn thương.

Trong khi đó, Zinchenko đang điều trị chấn thương cơ và đây là lý do tại sao anh không tham gia bất kỳ trận đấu nào trong chuyến du đấu ở Mỹ. Thuyền trưởng Arsenal xác nhận:

Zinchenko không may gặp một chút vấn đề về cơ bắp. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ sớm trở lại nhưng thật tiếc là cậu ấy không đá trận nào ở đợt du đấu tại Mỹ”.

Cuối cùng là Balogun, người bị chấn thương ở chân nên thời gian gần đây anh phải tập luyện một mình. Về việc liệu tiền đạo người Mỹ có đóng vai trò gì ở Arsenal mùa này hay không, Arteta phát biểu:

Xem thêm:  Christian Eriksen: "May mắn thay, tôi đã đưa bóng vào đúng vị trí"

Có nhưng trước tiên cậu ấy cần khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân trong vài phút.”

Lữ Phong | 18:25 27/07/2023


Trước khi Arsenal chia tay Mỹ, HLV Mikel Arteta đã xác nhận 3 tin tức không may cho đội bóng này. Trận đấu giao hữu cuối cùng của Arsenal trên đất Mỹ là chiến thắng 5-3 trước Barcelona. Tuy nhiên, khi rời Mỹ, CĐV Arsenal lo lắng vì tình hình nhân sự của đội bóng. Mikel Arteta đã xác nhận rằng có 3 cầu thủ gặp chấn thương, đó là Declan Rice, Oleksandr Zinchenko và Folarin Balogun. Rice đã phải băng bó chân và không thể thi đấu trong trận gặp Barca. HLV Arteta nói về cầu thủ này, “Rice đã tập luyện tốt nhưng chúng tôi không muốn mạo hiểm. Anh không thoải mái khi tập luyện”. Zinchenko đang điều trị chấn thương cơ và không thể tham gia các trận đấu ở Mỹ. Arteta nói về cầu thủ này, “Zinchenko gặp vấn đề về cơ bắp. Tôi nghĩ anh sẽ sớm trở lại nhưng không thể thi đấu ở Mỹ”. Cuối cùng, Balogun cũng bị chấn thương ở chân và anh đã tập luyện một mình. Arteta nói về cầu thủ này, “Anh cần phải khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân trong vài phút”. Đây là những tin tức không tốt cho Arsenal trước mùa giải mới.

Source link

2023-10-21 04:36:47

#Arsenal #tan #hoang #Arteta #xác #nhận #tin #sét #đánh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$