Arteta: “Chẳng có thông điệp nào để gửi đi cả”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Arsenal, HLV Mikel Arteta tỏ ra hoàn toàn thất vọng về thất bại trước West Ham United.

Rạng sáng nay, bên cạnh thất bại của Manchester United, loạt trận Carabao Cup còn chứng kiến một bất ngờ khác khi Arsenal bại trận trong cuộc thư hùng với Manchester United. 

Ở giai đoạn cuối trận, HLV Mikel Arteta đã lần lượt tung vào sân những cầu thủ chủ chốt như Bukayo Saka, Gabriel Martinelli và Martin Odegaard. Trao đổi với trang web chính thức của Arsenal, khi được hỏi liệu có phải mình muốn gửi đi một thông điệp nào đó thông qua động thái này hay không, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết:

Why Mikel Arteta shouted at Aaron Ramsdale as Arsenal slip to West Ham League Cup defeat - Bóng Đá

 Arteta tỏ ra thất vọng. 

“Chẳng có thông điệp nào để gửi đi cả.”

“Bất cứ thông điệp nào mà chúng tôi muốn truyền trải, chúng tôi đều gửi chúng đi bằng lời nói, không cần phải thể hiện theo cách khác.”

“Chúng tôi đã cố gắng đưa ra một đội hình mà chúng tôi tin là tốt nhất, để xuất phát trong trận đấu ngày hôm nay. Nhưng rõ ràng, trận đấu này đã đi theo một hướng khác sau bàn thắng đầu tiên, và chúng ta có thể thảo luận về điều đó.”

“Nhưng sau đó, chúng tôi vẫn cần phải thấy được nhiều nỗ lực hơn nữa từ tập thể để tìm kiếm chiến thắng ở một nơi như thế này.”


Trong cuộc trao đổi với trang web chính thức của Arsenal, HLV Mikel Arteta tỏ ra thất vọng về thất bại trước West Ham United. Gần đây, Arsenal đã thất bại trước Manchester United trong loạt trận Carabao Cup. Trong giai đoạn cuối trận, HLV Mikel Arteta đã tung ra sân những cầu thủ chủ chốt như Bukayo Saka, Gabriel Martinelli và Martin Odegaard. Khi được hỏi liệu có phải ông muốn gửi đi một thông điệp nào đó thông qua động thái này hay không, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Chẳng có thông điệp nào để gửi đi cả. Bất cứ thông điệp nào mà chúng tôi muốn truyền trải, chúng tôi đều gửi chúng đi bằng lời nói, không cần phải thể hiện theo cách khác. Chúng tôi đã cố gắng đưa ra một đội hình mà chúng tôi tin là tốt nhất, để xuất phát trong trận đấu ngày hôm nay. Nhưng rõ ràng, trận đấu này đã đi theo một hướng khác sau bàn thắng đầu tiên, và chúng ta có thể thảo luận về điều đó. Nhưng sau đó, chúng tôi vẫn cần phải thấy được nhiều nỗ lực hơn nữa từ tập thể để tìm kiếm chiến thắng ở một nơi như thế này.”

Source link

2023-11-02 14:40:08

#Arteta #Chẳng #có #thông #điệp #nào #để #gửi #đi #cả

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$