‘Arteta phát điên khi thủ môn Arsenal mắc sai lầm’

BongDa.com.vn Thông qua Sky Sports, Paul Merson có những nhận định về vị trí thủ môn của Pháo thủ thành London.

Quyết định thay thế Aaron Ramsdale bằng David Raya từ Brentford của Mikel Arteta đã gây chú ý trong tuần gần đây với việc cầu thủ người Tây Ban Nha phạm một số lỗi nghiêm trọng.

Raya mắc lỗi vào cuối tuần trước dẫn đến bàn thắng gây tranh cãi lớn của Anthony Gordon. Arteta bộc lộ một thái độ giận dữ sau trận đấu và công khai chỉ trích VAR.

Paul Merson slams Arsenal star who ‘sold Mikel Arteta up the river’ - Bóng Đá

 Raya bị chỉ trích vì sai lầm trong thất bại trước Newcastle.

Dù vậy, Paul Merson khẳng định mọi tranh cãi có thể tránh được nếu Raya hoàn thành tốt công việc của mình.

Merson nói với Sky Sports: Mikel Arteta phát điên khi thủ môn của Arsenal phản bội lại niềm tin của mình (với sai lầm trước Newcastle). Thủ môn nên chơi ổn định mỗi ngày trong tuần.

Thật không thể tin được. Nếu bạn xem cách chọn vị trí của Raya thật khó hiểu. Tôi không phải là thủ môn nhưng đã sát cánh với hai trong số những cầu thủ giỏi nhất mà bạn từng thấy là David Seaman và Peter Schmeichel.

Đó thậm chí không phải là một quả tạt quá khó từ đối thủ. Chỉ là một pha bóng bình thường ở giữa khung thành.”


Trong một bài viết trên Sky Sports, Paul Merson đã đưa ra nhận định về vị trí thủ môn của Arsenal. Quyết định thay thế Aaron Ramsdale bằng David Raya từ Brentford của HLV Mikel Arteta đã gây chú ý sau những lỗi nghiêm trọng của Raya trong một số trận đấu gần đây. Raya đã mắc lỗi dẫn đến bàn thắng gây tranh cãi của Anthony Gordon và Arteta đã bộc lộ sự giận dữ sau trận đấu và chỉ trích VAR.

Tuy nhiên, Paul Merson cho rằng mọi tranh cãi có thể tránh được nếu Raya hoàn thành tốt công việc của mình. Ông nói rằng thủ môn cần phải chơi ổn định mỗi ngày trong tuần. Ông cũng cho rằng việc chọn vị trí của Raya thật khó hiểu và không phải là một quả tạt quá khó từ đối thủ.

Paul Merson là cựu cầu thủ và đã sát cánh với những thủ môn giỏi như David Seaman và Peter Schmeichel. Ông cho rằng Raya cần cải thiện khả năng chọn vị trí và ổn định trong mỗi trận đấu.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều đồng ý với quan điểm của Paul Merson và việc thay đổi thủ môn vẫn là một vấn đề gây tranh cãi trong Arsenal.

Source link

2023-11-13 00:46:52

#Arteta #phát #điên #khi #thủ #môn #Arsenal #mắc #sai #lầm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$