Arteta thận trọng với tình hình của Jesus

BongDa.com.vn Nhà báo Charles Watts mới đây đã dẫn lời Mikel Arteta về khả năng trở lại của tiền đạo Gabriel Jesus.

Gabriel Jesus không ra sân trong trận đấu gặp Sheffield United cuối tuần qua vì chấn thương. Vị trí của anh đã được nhường lại cho Eddie Nketiah, người đã bỏ túi một hat-trick ấn tượng.

Arteta on Jesus - Bóng Đá

 Arteta thận trọng với tình hình của Jesus.

Chia sẻ về khả năng thi đấu của Jesus trước West Ham ở Carabao Cup giữa tuần này, HLV Mikel Arteta cho biết: “Với cậu ấy, tôi sẽ không đặt thời hạn trở lại bởi vì tôi đã làm một lần và hoàn toàn sai. Chúng tôi cần thận trọng, xử lý đúng cách nhưng cậu ấy rất nóng lòng. Cậu ấy muốn trở lại càng nhanh càng tốt và chúng tôi cần cậu ấy. Thế nên thái độ đó rất tuyệt.”

Ở thời điểm trước chấn thương, Jesus đạt phong độ không quá cao. Anh mới chỉ ghi được 1 bàn ở sân chơi Premier League. Trong khi đó, Nketiah, trong vai trò của một chân sút dự bị đã bỏ túi tới 5 bàn.

Trước West Ham, Arteta nhiều khả năng sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ dự bị và đội trẻ thể hiện. Ngoài Jesus, những trụ cột như Martin Odegaard, Thomas Partey cũng không thi đấu.

Ngọa Long | 18:40 31/10/2023


Xem thêm:  Để đội nhược tiểu cầm hòa, PSG có khởi đầu tệ hại sau 13 năm

HLV Mikel Arteta đã thể hiện sự thận trọng về tình hình của tiền đạo Gabriel Jesus. Jesus không ra sân trong trận đấu gặp Sheffield United vì chấn thương và vị trí của anh đã được nhường lại cho Eddie Nketiah, người đã có một hat-trick ấn tượng. Arteta cho biết ông không đặt thời hạn trở lại cho Jesus vì đã làm sai lần trước đó, nhưng Jesus rất nóng lòng muốn trở lại sớm và đội bóng cần anh. Trước trận đấu với West Ham ở Carabao Cup, Arteta có thể sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ dự bị và đội trẻ thể hiện, bao gồm cả Martin Odegaard và Thomas Partey. Trước chấn thương, Jesus không có phong độ cao và chỉ ghi được 1 bàn trong Premier League, trong khi Nketiah đã có tới 5 bàn từ vai trò dự bị.

Source link

2023-11-01 11:21:25

#Arteta #thận #trọng #với #tình #hình #của #Jesus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$