Atalanta hét giá, Juventus từ bỏ thương vụ Giorgio Scalvini

BongDa.com.vn Thông báo từ Juve FC, câu lạc bộ Juventus sẽ không tiếp tục theo đuổi cầu thủ trẻ Giorgio Scalvini sau khi Atalanta ngã giá cho thương vụ này.

Juventus là một trong những đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt cho trung vệ trẻ của Atalanta, Giorgio Scalvini là một trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Ý sau khi được lên thi đấu ở đội một mùa giải 2021/2022. Mặc dù Scalvini chỉ mới 19 tuổi nhưng đã trở thành một cái tên thường xuyên xuất hiện ở đội tuyển Ý, anh đã có 4 lần ra sân cho Azzurri.

Đối thủ trực tiếp của Juve trong thương vụ này chính là đội đầu bảng Serie A hiện tại, Inter Milan cũng rất nghiêm túc trong việc đưa trung vệ tài năng này về sân Giuseppe Meazza. Ngoài ra, không ngoại trừ khả năng, Man United có thể tham gia vào thương vụ này khi Victor Lindelof đang chơi thiếu ổn định còn Lisandro Martinez vẫn chưa thể trở lại do chấn thương.

Atalanta ngã giá trung vệ đội tuyển Ý - Bóng Đá

Giorgio Scalvini đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn.

Việc cầu thủ người Ý chuyển đến một những câu lạc bộ lớn nhất Italia chỉ là vấn đề thời gian, Atalanta sẵn sàng để Scalvini ra đi nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp. Theo báo cáo trên Tuttomercatoweb, bất kỳ CLB nào quan tâm đến Scalvini, cần phải trả 40 triệu euro để sở hữu anh ấy.

Sau đó, Juve FC đã có những nhận định về thương vụ này : “Scalvini đang phát triển tốt và ở tuổi 19, anh ấy đã là một tuyển thủ quốc gia, điều này cho thấy anh ấy là một tài năng lớn nhưng có lẽ anh ấy vẫn chưa sẵn sàng thi đấu cho đội của chúng tôi và anh ấy cần thêm thời gian để đạt đến đẳng cấp cao hơn để thi đấu trong màu áo Juventus.

 


Câu lạc bộ Juventus đã quyết định không tiếp tục theo đuổi cầu thủ trẻ Giorgio Scalvini sau khi Atalanta giảm giá cho thương vụ này. Scalvini, trung vệ trẻ của Atalanta, được coi là một tài năng triển vọng của bóng đá Italia. Mặc dù chỉ mới 19 tuổi, anh đã được lên thi đấu cho đội một và đã có 4 lần ra sân cho đội tuyển Ý. Inter Milan và Manchester United cũng quan tâm đến Scalvini và có thể tham gia vào thương vụ này. Tuy nhiên, Atalanta sẵn sàng để Scalvini ra đi nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp, và bất kỳ CLB nào muốn sở hữu anh cần phải trả 40 triệu euro. Juventus đã cho rằng Scalvini đang phát triển tốt nhưng anh cần thêm thời gian để đạt đến đẳng cấp cao hơn để thi đấu trong màu áo của đội bóng.

Source link

2023-11-07 15:44:27

#Atalanta #hét #giá #Juventus #từ #bỏ #thương #vụ #Giorgio #Scalvini

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$