Bale đưa ra lời khuyên chân thành đến Bellingham

BongDa.com.vn Chia sẻ với A League of their Own, Gareth Bale nhận định, phân tích về cách thích nghi, tỏa sáng trong màu áo Real Madrid.

Jude Bellingham đang tạo nên cơn sốt ở làng bóng đá châu Âu. Tiền vệ người Anh thi đấu chói sáng trong màu áo Real Madrid, nhanh chóng hòa nhập, trở thành mảnh ghép quan trọng ở đội hình đoàn quân Carlo Ancelotti.

Giới chuyên môn nhận định Bellingham đủ sức vươn tầm thành ngôi sao đẳng cấp thế giới nếu tiếp tục trui rèn, phát triển tại Real Madrid. Gareth Bale, một cựu cầu thủ Real Madrid đã đưa ra lời khuyên dành cho Bellingham. Chia sẻ trên A League of their Own, Bale nhận định:

Bellingham sẽ ở lại Real bao lâu? - Bóng Đá

Bellingham tỏa sáng trong màu áo Real Madrid. 

Lời khuyên lớn nhất là cậu ấy hãy chơi trò chơi ở Real Madrid. Nếu bạn không làm theo những gì truyền thống, báo chí mong muốn; bạn sẽ nhận phải nhiều chỉ trích. Bạn sẽ thấy rất nhiều Galacticos trong quá khứ, họ làm theo tiêu chuẩn của một Galacticos, làm những gì mà báo chí mong muốn, chơi trò chơi ở Real Madrid”.

Đã có thời điểm tôi sa sút. Tôi không muốn làm theo những tiêu chuẩn thường lệ. Tôi chỉ muốn chơi bóng, sau đó quay trở về nhà. Điều đó cản trở tôi phát triển, khiến báo chí tấn công tôi nhiều hơn”.

Do đó, lời khuyên của tôi là Bellingham cần chơi trò chơi, chơi theo luật của Real Madrid bên ngoài sân cỏ. Bạn phải trải lời phỏng vấn sau trận đấu, đảm bảo rằng bạn chia sẻ bằng tiếng Tây Ban Nha và làm những điều tương tự”.


Trên trang BongDa.com.vn, Gareth Bale đã chia sẻ với A League of their Own về cách thích nghi và tỏa sáng trong màu áo Real Madrid. Jude Bellingham, tiền vệ người Anh, đang tạo nên cơn sốt ở làng bóng đá châu Âu khi thi đấu chói sáng trong màu áo Real Madrid. Các chuyên gia đánh giá rằng Bellingham có tiềm năng trở thành ngôi sao đẳng cấp thế giới nếu tiếp tục phát triển tại Real Madrid. Gareth Bale, một cựu cầu thủ Real Madrid, đã đưa ra lời khuyên cho Bellingham. Bale cho biết rằng lời khuyên lớn nhất là Bellingham nên chơi theo tiêu chuẩn của Real Madrid và không để ý đến những chỉ trích từ báo chí. Bale cũng khuyên Bellingham nên trả lời phỏng vấn sau trận đấu bằng tiếng Tây Ban Nha và làm những điều tương tự như các Galacticos trước đây. Bale cũng chia sẻ về thời điểm anh sa sút và không muốn tuân theo các tiêu chuẩn thông thường, điều này đã cản trở sự phát triển của anh. Cuối cùng, Bale kết luận rằng Bellingham cần chơi trò chơi và tuân thủ luật lệ của Real Madrid cả trên sân cỏ và ngoài sân cỏ.

Source link

2023-11-16 20:02:49

#Bale #đưa #lời #khuyên #chân #thành #đến #Bellingham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$