Balogun tiết lộ lời nhắn của Henry sau khi rời Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ trên The Athletic, Folarin Balogun tiết lộ nhận được lời nhắn của Thierry Henry sau khi rời Arsenal.

 

Folarin Balogun không được trọng dụng dưới thời HLV Mikel Arteta sau khi trở lại Arsenal từ Reims. Cầu thủ 22 tuổi này xếp sau Leandro Trossard, Eddie Nketiah và Gabriel Jesus trong danh sách ưu tiên trên hàng công tại Emirates.

Với việc từng ghi 22 bàn vào mùa giải vừa rồi, Balogun rất muốn được thi đấu thường xuyên để duy trì phong độ. Đích đến của ngôi sao người Mỹ là AS Monaco và anh sớm đưa ra những phát biểu đầu tiên tại CLB mới.

Sau khi hoàn tất việc chuyển sang Monaco, Balogun đồng thời chia sẻ những gì huyền thoại Arsenal Thierry Henry đã nhắn tin cho bản thân. Bày tỏ với The Athletic, Balogun tiết lộ rằng Henry nhắn lời chúc mừng anh sau khi rời Arsenal:

Folarin Balogun now shares what Thierry Henry texted him after he left Arsenal - Bóng Đá

 Balogun được Henry chúc mừng sau khi đến Monaco.

“Sau khi Reimes chơi bóng ở Monaco, Henry đã liên lạc với tôi để chúc mừng trận đấu của tôi. Tôi biết anh ấy đã từng chơi chơi Monaco và anh ấy đã kể cho tôi nghe một chút về câu lạc bộ. Đó là một nơi tuyệt đẹp”.

“Thật sự là vậy đó. Ngay cả sau buổi tập đầu tiên của tôi tại Monaco vào hôm qua, anh ấy vẫn nhắn tin chúc mừng việc tôi gia nhập CLB này. Quả là một cảm giác tuyệt vời khi nhận được sự ủng hộ từ một người như Henry”.


Folarin Balogun, cầu thủ trẻ đã rời Arsenal để gia nhập AS Monaco, tiết lộ rằng anh đã nhận được lời nhắn của huyền thoại Arsenal Thierry Henry sau khi chuyển đến CLB mới. Balogun chia sẻ rằng Henry đã liên lạc với anh để chúc mừng trận đấu của Balogun ở Monaco. Anh cũng cho biết Henry đã kể cho anh nghe một ít về câu lạc bộ này và góp phần tạo ra một cảm giác tuyệt vời cho Balogun.

Balogun đã rời Arsenal sau khi không được trọng dụng dưới thời HLV Mikel Arteta. Anh đã chọn AS Monaco làm điểm đến mới với hy vọng được thi đấu thường xuyên để duy trì phong độ sau khi ghi được 22 bàn trong mùa giải trước đó. Tuy nhiên, tại Monaco, Balogun phải cạnh tranh với nhiều cầu thủ hàng công khác như Leandro Trossard, Eddie Nketiah và Gabriel Jesus.

Lời nhắn của Henry không chỉ là một lời chúc mừng mà còn là sự ủng hộ quan trọng đối với Balogun. Anh tỏ ra rất vui mừng khi nhận được sự chúc mừng từ một người như Henry. Balogun cho biết anh đã nhận được tin nhắn từ Henry ngay cả sau buổi tập đầu tiên của anh tại Monaco.

Đây là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Folarin Balogun, và sự ủng hộ từ một cựu danh thủ như Thierry Henry chắc chắn sẽ động viên và truyền cảm hứng cho anh trong việc phát triển và thành công trong sự nghiệp của mình tại AS Monaco.

Source link

2023-11-16 10:37:55

#Balogun #tiết #lộ #lời #nhắn #của #Henry #sau #khi #rời #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$