Bán Mahrez, Man City nhắm sao Barca thay thế

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano tiết lộ trên trang cá nhân về mục tiêu chuyển nhượng được Manchester City nhắm đến để thay thế Riyad Mahrez.

 

Sau khi đã cống hiến những năm tháng thi đấu thăng hoa trong màu áo Manchester City, Riyad Mahrez đang chuẩn bị tìm kiếm một thử thách mới khi anh nhận được sự quan tâm từ Saudi Arabia. 

The Citizens cũng đã “bật đèn xanh” để cầu thủ người Algeria rời đi vì hiện tại, anh cũng chỉ được xem như phương án dự phòng nơi hàng công của HLV Pep Guardiola. 

Bán Mahrez, Man City nhắm sao Barca thay thế - Bóng Đá

Man City muốn mua Raphinha. 

Để lên phương án thay thế, theo ký giả Fabrizio Romano, Man City đã nhắm đến chân chạy cánh Raphinha của Barcelona như một sự tăng cường lý tưởng. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, ký giả Romano cho biết: “Man City cần một cầu thủ chạy cánh mới. Điều đó là chắc chắn sau khi Mahrez rời đi, các thỏa thuận với phìa Saudi Arabia xem như đã hoàn tất. 

Dù vậy, tôi sẽ thận trọng với trường hợp của Raphinha. Được biết, Man City cũng có thể chia tay cả Bernardo Silva. PSG dành sự quan tâm đến Bernardo nhưng Man City vẫn muốn giữ ngôi sao người Bồ Đào Nha ở lại“.

Hiện tại, Barca đang gặp khó khăn về tài chính và họ có thể cân nhắc bán Raphinha nếu nhận được lời đề nghị hợp lý dù rằng, HLV Xavi Hernandez đã khẳng định xem cựu cầu thủ Leeds là gương mặt quan trọng ở sân Nou Camp.


Theo ký giả Fabrizio Romano, Manchester City đã nhắm đến chân chạy cánh Raphinha của Barcelona để thay thế Riyad Mahrez, người đang chuẩn bị tìm kiếm thử thách mới. Man City cần một cầu thủ chạy cánh mới sau khi Mahrez rời đi, và Raphinha được xem là sự tăng cường lý tưởng. Tuy nhiên, ký giả Romano cũng cho biết Man City có thể chia tay cả Bernardo Silva, người mà PSG đang quan tâm. Hiện tại, Barca gặp khó khăn về tài chính và có thể cân nhắc bán Raphinha nếu nhận được lời đề nghị hợp lý, dù HLV Xavi Hernandez đã khẳng định xem cựu cầu thủ Leeds là gương mặt quan trọng ở sân Nou Camp.

Source link

2023-11-01 23:22:19

#Bán #Mahrez #Man #City #nhắm #sao #Barca #thay #thế

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$