Barca chúc mừng sinh nhật và chờ đợi cái gật đầu từ Messi


Barca chúc mừng sinh nhật và chờ đợi cái gật đầu từ Messi

Lionel Messi vừa bước sang tuổi 34 vào ngày hôm qua (24/6/2021). Barcelona đã không bỏ lỡ cơ hội này để chúc mừng siêu sao số 1 của họ. Các bức ảnh ghi những bàn thắng đẹp nhất của Messi đã được đăng tải lên tài khoản mạng xã hội chính thức của Barca, bên cạnh các tin nhắn chúc mừng mà đông đảo người hâm mộ gửi cho cầu thủ người Argentina.

Tất cả những động thái này chỉ điều mà BLĐ đội bóng hy vọng sẽ giúp Messi cảm thấy ấm áp hơn, góp phần đồng thuận gia hạn hợp đồng mới, trong bối cảnh hợp đồng hiện tại của Messi sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm nay. Chủ tịch Joan Laporta dự tính thông báo rằng Messi sẽ ở lại vào ngày sinh nhật hôm qua, nhưng cho đến thời điểm này Messi vẫn chưa chấp thuận.

Barcelona congratulate Messi on his birthday and await news on his contract - Bóng Đá

Barca chúc mừng sinh nhật Messi.

Joan Laporta muốn việc gia hạn hợp đồng được thực hiện trước ngày 30 tháng 6, tránh khả năng Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do. Laporta đã chủ động nỗ lực đàm phán, nói chuyện với cha và cũng là người đại diện của Messi để thuyết phục về một bản hợp đồng mới.

Mới đây, chuyên gia Fabrizio Romano tiết lộ Messi đã đồng ý gia hạn với Barcelona đến tháng 6/2023. Nếu thông tin này xác thực, mọi thứ có lẽ sẽ được tiến hành trong vài ngày tới. Trước những sự chèo kéo từ Paris Saint-Germain, Barca hy vọng Messi sẽ gật đầu ở lại Camp Nou.

Xem thêm:  🔴Xem Trực Tiếp ASIAD 19 Tại Đâu? | Kênh Nào Phát Trực Tiếp Olympic Việt Nam, ĐT Nữ VN Tại ASIAD 19

Koeman phát biểu về Barca: 

 
Minh Trí | 12:14 25/06/2021


Barcelona đã chúc mừng sinh nhật tuổi 34 của Lionel Messi và hy vọng anh sẽ đồng ý gia hạn hợp đồng. Các bức ảnh của những bàn thắng đẹp nhất của Messi đã được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội chính thức của Barca, cùng với những lời chúc mừng từ người hâm mộ. Ban lãnh đạo Barcelona hy vọng rằng những động thái này sẽ làm cho Messi cảm thấy ấm áp và đồng ý gia hạn hợp đồng mới. Hợp đồng hiện tại của Messi sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm nay và Chủ tịch Joan Laporta muốn thông báo rằng Messi sẽ ở lại vào ngày sinh nhật của anh. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Messi vẫn chưa đồng ý. Joan Laporta đang nỗ lực để gia hạn hợp đồng trước ngày 30 tháng 6 và đã thảo luận với cha và người đại diện của Messi. Được tiết lộ gần đây, Messi đã đồng ý gia hạn với Barcelona đến tháng 6/2023. Barcelona hy vọng rằng Messi sẽ ở lại Camp Nou và không chuyển đến Paris Saint-Germain.

Source link

2023-11-06 14:30:15

#Barca #chúc #mừng #sinh #nhật #và #chờ #đợi #cái #gật #đầu #từ #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$