Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng


Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng

Tương tự như những đội bóng khác trên toàn Châu Âu, Barcelona cũng đã bước vào giai đoạn hội quân, tập luyện bước đầu và chuẩn bị cho các trận giao hữu nhằm có những bước rà soát tốt nhất cho mùa giải mới. 

Trận giao hữu đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào lúc 0h00p ngày 22/7 gặp đội bóng hạng dưới, Gimnastic. Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu này, HLV Ronald Koeman đã công bố danh sách 23 cái tên góp mặt vào đội hình. 

Barca công bố đội hình cho trận đấu đầu tiên: Cơ hội cho sao thất sủng - Bóng Đá

Danh sách đội hình Barca chuẩn bị cho trận đấu tiền mùa giải đầu tiên. 

Đáng chú ý trong danh sách có sự góp mặt của 2 cái tên thất sủng, Samuel Umtiti và Miralem Pjanic. Bộ đôi này đều không có phong độ tốt nhưng lại nhận lãnh mức lương khá cao tại Nou Camp, điều này khiến họ trở thành những mục tiêu hàng đầu trong công cuộc thanh lọc đội hình của Barcelona. 

Dù vậy, cơ hội chưa hẳn kết thúc với cả 2 vì nếu thể hiện tốt trong những trận đấu tiền mùa giải, cả Umtiti và Pjanic đều có quyền hy vọng sẽ thuyết phục được HLV Ronald Koeman nhằm giữ lại hy vọng tiếp tục gắn bó với Blaugrana. 

Danh sách đội hình 23 cầu thủ của Barcelona tham dự trận giao hữu đầu tiên với Gimnastic: Dest, Piqué, Pjanic, Riqui Puig, Neto, S. Roberto, Umtiti, Iñaki Peña, Arnau Tenas, Collado, Demir, Ramos Mingo, Gavi, Comas, Escobar, Balde, Matheus Pereira, Igor Gomes, Peque Polo, R. Manaj, M. N’diaye, Hiroki, Mortimer.

Xem thêm:  One Punch Man: Sức mạnh vô song của siêu anh hùng

Những khoảnh khắc ấn tượng của Barcelona trên sân tập:

 
Phi Yến | 19:02 21/07/2021


Barcelona vừa công bố đội hình cho trận giao hữu đầu tiên của mùa giải mới. Trong danh sách này, có sự góp mặt của hai cầu thủ thất sủng là Samuel Umtiti và Miralem Pjanic. Hai cầu thủ này không có phong độ tốt nhưng lại nhận mức lương cao tại Barcelona, vì vậy họ đang trở thành những mục tiêu hàng đầu trong cuộc thanh lọc đội hình của đội bóng này. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho cả hai nếu họ thể hiện tốt trong trận đấu này, có thể thuyết phục HLV Ronald Koeman để tiếp tục gắn bó với Barcelona.

Trận giao hữu đầu tiên của Barcelona sẽ diễn ra vào ngày 22/7 gặp đội Gimnastic. Đội hình gồm 23 cầu thủ đã được công bố, bao gồm các tên tuổi như Dest, Piqué, Pjanic, Riqui Puig và Neto. Cùng với đó, còn có sự góp mặt của các cầu thủ trẻ như Collado, Demir và Gavi.

Barcelona hiện đang chuẩn bị cho mùa giải mới bằng việc tập luyện và thi đấu các trận giao hữu. Đội bóng này đang mong muốn có những bước rà soát tốt nhất để sẵn sàng cho mùa giải mới. Trận giao hữu đầu tiên sẽ là cơ hội để các cầu thủ thể hiện và chứng minh giá trị của mình trước HLV Koeman.

Source link

2023-11-12 13:45:25

#Barca #công #bố #đội #hình #cho #trận #đấu #đầu #tiên #Cơ #hội #cho #sao #thất #sủng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$