Barca đại chiến Real vì “hiện tượng Premier League”

BongDa.com.vn Theo tiết lộ từ Sport, ngôi sao người Argentina hiện đang được hai ông lớn đến từ La Liga săn đón.

Nguồn tin từ Sport cho biết, hiện Barcelona đang cảm thấy lo lắng về vị trí tiền đạo trung tâm, do họ vẫn chưa có một phương án thực sự chất lượng để xoay tua với Robert Lewandowski. Vì vậy, Blaugrana đang lên kế hoạch giải quyết bài toán này bằng một bản hợp đồng đắt giá đến từ Premier League.

 - Bóng Đá

 Alvarez đã có 6 bàn và 4 kiến tạo trên mọi đấu trường. 

Cụ thể, Barcelona được cho là đã đưa Julian Alvarez vào tầm ngắm, đồng thời sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mang chân sút người Argentina đến Camp Nou. Được biết, Alvarez sở hữu một điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá khoảng 43,4 triệu bảng, và hiện Barca đã sẵn sàng đáp ứng con số này dù vẫn đang gặp nhiều khó khăn về khía cạnh tài chính.

Tuy nhiên, Barca không phải là câu lạc bộ duy nhất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi, và dự kiến họ sẽ phải cạnh tranh gay gắt với “đại kình địch” của mình là Real Madrid. Được biết, Los Blancos cũng đang dành cho chân sút người Argentina một sự quan tâm đặc biệt, sau chuỗi phong độ ấn tượng mà anh đã thể hiện dưới màu áo Man City mùa này.


The article discusses the interest of Barcelona and Real Madrid in signing Argentine forward Julian Alvarez. Barcelona is concerned about their center-forward position and is looking for a quality option to rotate with Robert Lewandowski. They are planning to solve this problem by signing Alvarez from the Premier League. Alvarez has a release clause worth around £43.4 million, and Barcelona is willing to meet this amount despite financial difficulties. However, Real Madrid is also interested in the 23-year-old player and is expected to compete with Barcelona for his signature. Real Madrid has been impressed by Alvarez’s performances for Manchester City this season. The article also includes links to related news about Barcelona’s potential signings.

Source link

2023-10-19 19:40:41

#Barca #đại #chiến #Real #vì #hiện #tượng #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$