Barca tự tin sắp có “Busquets mới’

BongDa.com.vn SPORT cho hay, Barca đang sở hữu một thần đồng 16 tuổi có phong cách chơi bóng không khác gì huyền thoại đội bóng xứ Catalan.

Barcelona từng sở hữu một hàng tiền vệ mà các đội bóng vĩ đại nhất châu Âu phải ghen tị. Ngày nay, họ vẫn đang có một dàn cầu thủ ở tuyến giữa với chất lượng cao. Tuy nhiên, sau khi ra mắt những Yamal hay Fermin, Barca vẫn còn một viên ngọc thô khác trong túi áo.

Như SPORT nhấn mạnh, Marc Bernal, 16 tuổi, được coi là sao mai tiếp theo. Tiền vệ trẻ này sở hữu kỹ năng không thể phủ nhận và có tiềm năng rất lớn. SPORT tin rằng Barcelona coi anh như một sự tái hiện của chính Sergio Busquets.

Có thể chơi như một tiền vệ phòng ngự, Bernal sở hữu kỹ thuật tuyệt vời. Hơn nữa, ngoài khả năng chuyền bóng chính xác và khả năng điều chỉnh nhịp độ trận đấu, anh còn có thể tung ra những cú dứt điểm hiểm hóc. Lợi thế này đã cho phép anh không chỉ trở thành một nhạc trưởng giỏi ở hàng tiền vệ mà còn đóng vai trò là mũi nhọn khi cần thiết.

Barca tự tin sắp có

 Bernal là viên ngọc thô tiếp theo của La Masia.

Hơn nữa, Barcelona thậm chí còn cho rằng cầu thủ này sẽ có thể chứng tỏ được phẩm chất tốt nhất của mình khi tới Indonesia tháng này. FIFA U17 World Cup sẽ cho phép Barcelona có cơ hội xem Bernal thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất ở độ tuổi của mình.

Đồng hành cùng đội tuyển Tây Ban Nha thi đấu tại giải đấu danh giá, Bernal sẽ gánh trên vai một trọng trách rất lớn. Là một trong những ngôi sao mới nổi nhất của đất nước, anh được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng tiền vệ của đội với tư cách là một mỏ neo.


Theo SPORT, Barca hiện đang sở hữu một thần đồng 16 tuổi tên là Marc Bernal, người có phong cách chơi bóng giống hệt huyền thoại của đội bóng xứ Catalan. Marc Bernal được coi là sao mai tiếp theo của Barcelona, với kỹ năng không thể phủ nhận và tiềm năng rất lớn. Thậm chí, Barcelona còn coi anh như một sự tái hiện của chính Sergio Busquets.

Bernal có thể chơi như một tiền vệ phòng ngự và sở hữu kỹ thuật tuyệt vời. Anh không chỉ có khả năng chuyền bóng chính xác và điều chỉnh nhịp độ trận đấu, mà còn có thể tung ra những cú dứt điểm hiểm hóc. Điều này giúp anh trở thành một nhạc trưởng giỏi ở hàng tiền vệ và đóng vai trò là mũi nhọn khi cần thiết.

Barcelona hy vọng cầu thủ trẻ này sẽ chứng tỏ phẩm chất tốt nhất của mình tại FIFA U17 World Cup sắp tới tại Indonesia. Bernal sẽ cùng đội tuyển Tây Ban Nha tham dự giải đấu này và được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng tiền vệ của đội với tư cách là một mỏ neo.

Source link

2023-11-03 03:18:19

#Barca #tự #tin #sắp #có #Busquets #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$