Bayern Munich chuẩn bị chiêu mộ tài năng 17 tuổi người Úc

BongDa.com.vn Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Bayern Munich chuẩn bị có được chữ ký của tiền vệ 17 tuổi Nestory Irankunda từ câu lạc bộ Adelaide United với giá trị kỷ lục của giải đấu.

Tài năng trẻ 17 tuổi, Nestory Irankunda đã thu hút nhiều sự chú ý sau khi ra mắt giải vô địch quốc gia Úc vào tháng 1/2022 trong màu áo của câu lạc bộ Adelaide khi mới 15 tuổi và 333 ngày. Tiền vệ hiện đang thi đấu ở đội U17 Úc đã có được 9 bàn thắng sau 38 lần ra sân dưới sự dẫn dắt của HLV Carl Veart.

Tốc độ và kỹ thuật điêu luyện là một trong những điểm mạnh lớn nhất của Irankunda, chưa kể đến khả năng sút phạt cực kỳ chuẩn xác của tiền vệ trẻ này. Cổ động viên của đội bóng nhận xét: “Đó là một cầu thủ trẻ có khả năng sút bóng tốt nhất mà tôi từng thấy. Ở tuổi 17, sức mạnh của cậu ấy thật đáng kinh ngạc. Đó chắc chắn là tài năng xuất sắc nhất của chúng ta.”

Bayern Munich chuẩn bị ký hợp đồng với tài năng 17 tuổi người Úc - Bóng Đá

Nestory Irankunda đã thể hiện được tài năng xuất sắc ở tuổi 17.

Có vẻ như Irankunda sẽ sớm có cơ hội trình diễn tài năng của mình tại Bundesliga cùng với Bayern Munich. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Hùm xám xứ Bavaria đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh người Úc sau khi đã thống nhất mức giá chuyển nhượng là 3 triệu bảng cộng thêm phụ phí.

Nếu mọi chuyện thành công, tài năng 17 tuổi sẽ trở thành thương vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử giải vô địch quốc gia Úc, vượt qua thương vụ Marco Tilio trị giá 1,5 triệu bảng đã chuyển đến Celtic vào tháng 6.


Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Bayern Munich đang chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ 17 tuổi Nestory Irankunda từ câu lạc bộ Adelaide United với giá trị kỷ lục của giải đấu. Irankunda đã ra mắt giải vô địch quốc gia Úc vào tháng 1/2022 khi mới 15 tuổi và 333 ngày, thu hút nhiều sự chú ý. Tiền vệ hiện đang thi đấu ở đội U17 Úc đã có được 9 bàn thắng sau 38 lần ra sân dưới sự dẫn dắt của HLV Carl Veart. Tốc độ và kỹ thuật điêu luyện là một trong những điểm mạnh lớn nhất của Irankunda, chưa kể đến khả năng sút phạt cực kỳ chuẩn xác.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Bayern Munich đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh người Úc sau khi đã thống nhất mức giá chuyển nhượng là 3 triệu bảng cộng thêm phụ phí. Nếu mọi chuyện thành công, Irankunda sẽ trở thành thương vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử giải vô địch quốc gia Úc, vượt qua thương vụ Marco Tilio trị giá 1,5 triệu bảng đã chuyển đến Celtic vào tháng 6.

Source link

2023-11-11 06:53:10

#Bayern #Munich #chuẩn #bị #chiêu #mộ #tài #năng #tuổi #người #Úc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$