Bellingham khiến Man City phải lo lắng

BongDa.com.vn Theo AS, mối quan hệ thân thiết của Jude Bellingham với Erling Haaland có thể trở thành chìa khóa để Real Madrid sở hữu ngôi sao Man City.

Jude Bellingham là đồng đội cũ của Erling Haaland ở Borussia Dortmund. Không lâu sau khi Haaland đến Man City, Bellingham cập bến Bernabeu và có khởi đầu như mơ tại Tây Ban Nha.

Bellingham trở thành chìa khóa để Real chiêu mộ Haaland - Bóng Đá

 Haaland và Bellingham khi còn ở Dortmund.

Haaland đã cho thấy mình là cỗ máy săn bàn đáng sợ tại xứ Sương mù. Khá dễ hiểu khi anh được Real Madrid đặt vào tầm ngắm. Lợi thế cho Kền kền trắng trong kế hoạch chiêu mộ tuyển thủ Na Uy chính là Bellingham. Họ là những đồng đội thân thiết khi còn ở Dortmund. Việc Bellingham sát cánh cùng Haaland một lần nữa thật sự thú vị và đó là điều có thể xảy ra, theo tin từ tờ AS.

Los Blancos đang cân nhắc khả năng kích hoạt điều khoản giải phóng xấp xỉ 200 triệu euro của cầu thủ người Na Uy vào mùa hè tới. Và dù có Haaland, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn muốn chiêu mộ cả Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain. Khi đó, Real sẽ có một ‘dream team’ thật sự.

Cần nhớ rằng, người đại diện của Haaland đã đến thăm Santiago Bernabeu, đó như một hồi chuông cảnh báo gửi đến đội chủ sân Etihad.


The content discusses the possibility of Real Madrid acquiring Manchester City star Erling Haaland through his close relationship with Jude Bellingham. Bellingham, who used to be Haaland’s teammate at Borussia Dortmund, recently joined Real Madrid and had a successful start in Spain. Real Madrid sees Haaland as a formidable striker and having Bellingham by his side again would be an interesting prospect. Real Madrid is considering activating the release clause of approximately 200 million euros for the Norwegian player in the upcoming summer transfer window. Despite the potential acquisition of Haaland, Real Madrid also aims to sign Kylian Mbappe from Paris Saint-Germain, creating a true “dream team”. It should be noted that Haaland’s representative has visited Santiago Bernabeu, which serves as a warning to Manchester City. The article suggests that Bellingham’s connection with Haaland could be the key to Real Madrid’s pursuit of the talented striker.

Source link

2023-11-12 08:26:20

#Bellingham #khiến #Man #City #phải #lắng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$