Berbatov dự đoán bất ngờ về cuộc đua danh hiệu mùa tới


Berbatov dự đoán bất ngờ về cuộc đua danh hiệu mùa tới

BongDa.com.vn Cựu tiền đạo của Manchester United, Dimitar Berbatov đã dự đoán Chelsea sẽ gây bất ngờ ở Premier League mùa này.

 

Nhà đương kim vô địch Man City sẽ bắt đầu mùa giải Premier League 2023/2024 trước Burnley vào cuối tuần này.

Berbatov nói với Betfair: “Các cầu thủ đã giải nghệ luôn thiên về các câu lạc bộ mà họ từng thi đấu, vì vậy tôi hy vọng Manchester United sẽ trở lại nơi họ thuộc về là đỉnh cao Premier League.”

“Manchester City lại được đánh giá cao, tôi không muốn điều đó xảy ra bởi họ sẽ vô địch 4 năm liên tiếp, điều chưa từng xảy ra trước đây.”

Berbatov on Man Utd - Bóng Đá

 Berbatov hy vọng Man United có thể sớm trở lại ngôi vương Premier League.

Chelsea sẽ là bất ngờ lớn, họ đã thể hiện tốt dưới thời Mauricio Pochettino trong giai đoạn tiền mùa giải. Các bản hợp đồng mới trông tự tin, họ tìm bóng và không ngại phạm lỗi.”

Tôi có thể thấy Chelsea cũng đang cạnh tranh cho chức vô địch Premier League. Arsenal sẽ có một nhiệm vụ lớn trong tay vì họ đã thoải mái dẫn đầu Premier League trong nhiều tháng mà vẫn chưa vô địch giải đấu. Đó là những gì Premier League có thể làm, nó khiến họ mắc sai lầm và đánh mất danh hiệu.”


Cựu tiền đạo của Manchester United, Dimitar Berbatov, đã dự đoán rằng Chelsea sẽ làm bất ngờ ở Premier League mùa này. Ông hy vọng rằng Manchester United sẽ trở lại vị thế dẫn đầu Premier League, trong khi Manchester City được đánh giá cao và có khả năng giành chức vô địch 4 năm liên tiếp. Berbatov cũng nhận định rằng Chelsea đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ cho danh hiệu Premier League và Arsenal cũng có một nhiệm vụ lớn trên tay. Ông cho rằng Premier League luôn có những bất ngờ và có thể khiến các đội bóng mắc sai lầm và đánh mất danh hiệu.

Mùa giải Premier League 2023/2024 sẽ khởi tranh với trận đấu giữa nhà đương kim vô địch Man City và Burnley vào cuối tuần này. Berbatov đã chia sẻ quan điểm của mình với Betfair và cho biết rằng các cầu thủ đã giải nghệ thường thiên về câu lạc bộ mà họ từng thi đấu, vì vậy ông hy vọng Manchester United sẽ trở lại ngôi vương Premier League.

Berbatov cũng đánh giá cao Chelsea dưới thời Mauricio Pochettino và những bản hợp đồng mới của đội bóng. Ông cho rằng Chelsea tỏ ra tự tin, tìm bóng và không ngại phạm lỗi. Tuy nhiên, Arsenal cũng có một nhiệm vụ khó khăn khi đã dẫn đầu Premier League trong nhiều tháng nhưng vẫn chưa giành được chức vô địch.

Source link

2023-10-30 05:59:45

#Berbatov #dự #đoán #bất #ngờ #về #cuộc #đua #danh #hiệu #mùa #tới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$