Biến Smalling thành tội đồ, tiền đạo Ý được hết lời khen ngợi


Biến Smalling thành tội đồ, tiền đạo Ý được hết lời khen ngợi

Torino đã kết thúc năm 2019 một cách đáng thất vọng khi để thua đội bét bảng SPAL, họ rất cần một chiến thắng vào đầu năm mới để lấy lại tinh thần, nhưng đó là điều không hề dễ dàng, bởi đối thủ của họ là một AS Roma đã bất bại kể từ giữa tháng 11.

Thế nhưng tiền đạo Andrea Belotti lại có một màn rực sáng giúp đội bóng thành Turin giành được chiến thắng 2-0. Đặc biệt, trong một pha tranh chấp ở thời gian cuối trận, Chris Smalling bên phía AS Roma đã giành được bóng từ Belotti, tuy nhiên sau đó lại để tay chạm vào bóng ngay gần khung thành khi đang cố gắng ngăn cản tiền đạo này, giúp Torino được hưởng phạt đền. Belotti không bỏ lỡ cơ hội hoàn thành cú đúp cho riêng mình.

Biến Smalling thành tội đồ, tiền đạo Ý được hết lời khen ngợi - Bóng Đá

 Smalling để bóng chạm tay dẫn đến tình huống penalty.

Sau trận, HLV Walter Mazzarri đã không tiếc lời ca ngợi người học trò này: “Cậu ấy đã chơi với đúng đẳng cấp của mình. Cậu ấy là một chiến binh, chơi thực sự bùng nổ. Mỗi khi Andrea có được sự thoải mái và quyết tâm đó, cậu ấy sẽ trở thành người cầm cờ để cả đội theo sau.”

“Chúng tôi cần tất cả các cầu thủ luôn thể hiện được sự tập trung và quyết tâm như trước Roma, bất kể đối thủ tiếp theo là ai. Đó là điều mà chúng tôi đang hướng đến.”

Xem lại bàn thắng ấn tượng của Matthijs de Ligt vào lưới Torino: 

Xem thêm:  Cách tạo tài khoản Instagram thành công

Hoài Thu | 14:20 06/01/2020


Trong trận đấu giữa Torino và AS Roma, tiền đạo Andrea Belotti đã có một màn trình diễn ấn tượng giúp đội bóng thành Turin giành chiến thắng 2-0. Trong một tình huống tranh chấp, hậu vệ Chris Smalling của AS Roma đã để bóng chạm tay, dẫn đến việc Torino được hưởng một quả penalty. Belotti đã không bỏ lỡ cơ hội và ghi bàn thắng thứ hai cho đội nhà.

HLV Walter Mazzarri đã không tiếc lời khen ngợi cho Belotti sau trận đấu, gọi anh là một chiến binh và cho rằng khi Belotti chơi với tinh thần và quyết tâm, anh trở thành người cầm cờ để cả đội theo sau. Ông cũng nhấn mạnh rằng đội bóng cần tất cả các cầu thủ luôn thể hiện sự tập trung và quyết tâm như trong trận đấu với AS Roma.

Trận thắng này giúp Torino lấy lại tinh thần sau thất bại trước SPAL và tạo đà tích cực cho đội bước vào năm mới. Trong khi đó, AS Roma đã trải qua một trận đấu thất bại sau chuỗi trận bất bại từ giữa tháng 11.

Bên cạnh đó, trong trận đấu này, Balotelli cũng được bảo vệ sau khi bị phân biệt chủng tộc. Với việc chiến thắng này, Torino hy vọng sẽ tiếp tục có những thành công trong các trận đấu tiếp theo.

Source link

2023-11-16 16:00:48

#Biến #Smalling #thành #tội #đồ #tiền #đạo #được #hết #lời #khen #ngợi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$