“Bom xịt” của Arsenal rơi vào hoàn cảnh éo le


“Bom xịt” của Arsenal rơi vào hoàn cảnh éo le

BongDa.com.vn Thông qua Instagram người ta thấy Nicolas Pepe đang tập luyện mà không mặc bộ quần áo có mang logo của Arsenal.

 

Nicolas Pepe đang tập luyện riêng và không tham gia vào chuyến du đấu của Arsenal. Thông qua Instagram người ta thấy Pepe đang tập các bài tập bổ trợ khi đang mang quần áo của CLB Angers. Đây là CLB mà anh từng chơi bóng trong 4 năm, từ năm 2013 đến 2017, trước khi chuyển đến Lille. 

 Pepe không theo Arsenal du đấu.

Pepe từng mang rất nhiều kỳ vọng khi đầu quân cho Arsenal vào năm 2019 với giá lên tới 72 triệu bảng. Trong 112 lần ra sân cho Pháo thủ, anh ghi được 27 bàn và có 21 pha kiến tạo.

Gần đây, anh đã lọt vào tầm ngắm của một vài CLB ở Saudi Arabia. Họ sẵn sàng trả anh mức lương 4 triệu bảng/năm, tuy nhiên cuộc đàm phán đã thất bại.

Vào thời điểm này, Pepe không còn nằm trong kế hoạch của Mikel Arteta. Giới chuyên môn đánh giá Pháo thủ nên sớm thanh lý hợp đồng của tuyển thủ Bờ Biển Ngà.

Trước đó, Arsenal đã tỏ rõ tham vọng khi chi hơn 200 triệu bảng kể từ đầu mùa hè. Theo đó, Kai Havertz đã chuyển đến Bắc London với giá 65 triệu bảng từ Chelsea. Sau đấy, Arsenal chiêu mộ Jurrien Timber và Declan Rice với mức giá lần lượt là 35 triệu bảng và 105 triệu bảng.


Nicolas Pepe, cầu thủ của Arsenal, đã gây chú ý khi được thấy tập luyện mà không mặc áo có logo của Arsenal. Thông qua Instagram, người ta nhìn thấy Pepe đang tập các bài tập bổ trợ trong trang phục của CLB Angers, nơi anh từng chơi bóng trước khi chuyển đến Lille. Pepe đã có nhiều kỳ vọng khi gia nhập Arsenal vào năm 2019 với giá 72 triệu bảng, nhưng hiện tại anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta. Gần đây, Pepe đã được một số CLB ở Saudi Arabia quan tâm và sẵn sàng trả anh mức lương 4 triệu bảng/năm, nhưng cuộc đàm phán đã thất bại. Trước đó, Arsenal đã chi tiêu hơn 200 triệu bảng trong mùa hè này để chiêu mộ các cầu thủ như Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice. Hiện tại, các chuyên gia đánh giá rằng Arsenal nên sớm thanh lý hợp đồng của Pepe.

Source link

2023-10-20 06:09:32

#Bom #xịt #của #Arsenal #rơi #vào #hoàn #cảnh #éo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$