Bruno không hài lòng với hàng công của Man Utd


Bruno không hài lòng với hàng công của Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với trang chủ của Manchester United, ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định các cầu thủ tấn công lẽ ra phải làm tốt hơn trước Tottenham Hotspur.

 

Bruno Fernandes nhận định, Manchester United thực sự đã chơi tốt hơn trước Tottenham Hotspur so với trận gặp Wolves, nhưng vấn đề là các cầu thủ không thể tận dụng được cơ hội ghi bàn. Ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ:

“Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để ghi bàn. Bản thân tôi, trong hiệp một, tôi đã có một cơ hội thực sự thuận lợi. Bằng cách này hay cách khác, tôi cần phải ghi bàn. Tôi phải tìm cách xuyên thủng mành lưới đối phương bằng cú đánh đầu đó. Nhưng, chúng tôi đã không làm được, và sau khi để thủng lưới ở đầu hiệp hai thì thật khó để ngược dòng.”

Danny Murphy names who should have become Manchester United captain instead of Bruno Fernandes - Bóng Đá

 Bruno và các “mũi nhọn” của Man Utd đang có phong độ kém cỏi. 

“Chúng tôi vẫn có những cơ hội khác, một cú sút trúng cột dọc và chúng tôi cũng có nhiều cơ hội từ những tình huống phản công, mà lẽ ra đội có thể làm tốt hơn ở những đường chuyền cuối cùng hoặc những pha xử lý cuối cùng.”

“Nhưng, rõ ràng là trong hôm nay – khác với trận gặp Wolves, chúng tôi đã chơi tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn, nhưng lại không thể ghi bàn và giành bất kỳ điểm số nào.”


Bruno Fernandes đã bày tỏ sự không hài lòng với hàng công của Manchester United sau trận đấu với Tottenham Hotspur. Anh cho rằng các cầu thủ tấn công của đội bóng cần phải làm tốt hơn. Bruno cho biết đội bóng đã có rất nhiều cơ hội để ghi bàn trong trận đấu, nhưng không thể tận dụng được. Anh cũng nhắc đến cú đánh đầu của mình trong hiệp một, và cho rằng anh cần phải ghi bàn trong tình huống đó. Bruno cũng nhận thấy rằng đội bóng đã có nhiều cơ hội khác và một cú sút trúng cột dọc, nhưng không thể tận dụng được. Anh cho rằng đội bóng cần làm tốt hơn ở những đường chuyền cuối cùng và những pha xử lý cuối cùng. Bruno nhận định rằng đội bóng đã chơi tốt hơn so với trận đấu với Wolves, nhưng không thể ghi bàn và giành điểm. Bruno Fernandes đã bày tỏ sự không hài lòng với hàng công của Manchester United sau trận đấu với Tottenham Hotspur. Anh cho rằng các cầu thủ tấn công của đội bóng cần phải làm tốt hơn. Bruno cho biết đội bóng đã có rất nhiều cơ hội để ghi bàn trong trận đấu, nhưng không thể tận dụng được. Anh cũng nhắc đến cú đánh đầu của mình trong hiệp một, và cho rằng anh cần phải ghi bàn trong tình huống đó. Bruno cũng nhận thấy rằng đội bóng đã có nhiều cơ hội khác và một cú sút trúng cột dọc, nhưng không thể tận dụng được. Anh cho rằng đội bóng cần làm tốt hơn ở những đường chuyền cuối cùng và những pha xử lý cuối cùng. Bruno nhận định rằng đội bóng đã chơi tốt hơn so với trận đấu với Wolves, nhưng không thể ghi bàn và giành điểm.

Source link

2023-11-06 03:17:21

#Bruno #không #hài #lòng #với #hàng #công #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$