Bruno nối gót Ronaldo?

BongDa.com.vn Theo Rudy Galetti, đã có thế lực lớn lên kế hoạch chèo kéo ngôi sao hàng đầu của Man Utd.

Bruno Fernandes chuyển đến Manchester United vào tháng Giêng 2020 và nhanh chóng trở thành nhân tố quan trọng giúp nửa đỏ thành Manchester dần tìm lại cảm hứng trong lối chơi.

Kể từ khi Erik ten Hag tiếp quản CLB, Harry Maguire dần đánh mất suất đá chính, vì thế tấm băng thủ quân thường xuyên được trao cho Bruno. Ở thời điểm hiện tại, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chính thức trở thành đội trưởng Quỷ đỏ dù cho Maguire bắt đầu chơi ổn định hơn.

Nghịch lý Bruno Fernandes - Bóng Đá

 Bruno là thủ lĩnh của Man Utd. 

Bất chấp những lời phê bình về tính cách cũng như phong độ có phần bất ổn của Bruno, không thể phủ nhận anh vẫn là quân bài chủ chốt nơi đội hình Man Utd.

Cựu sao Sporting Lisbon cũng cam kết tương lai lâu dài với CLB. Tháng Giêng 2022, anh đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm nữa.

Tuy vậy, theo Rudy Galetti, vẫn có những thế lực muốn thâu tóm Bruno.

Cụ thể nhà báo này tiết lộ rằng, đại diện của PIF – công ty sở hữu Al Nassr, Al Hilal, Al Ittihad và Al Ahli – sẽ tổ chức cuộc đàm phán với Bruno Fernandes về khả năng chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1994 trong tương lai. Nếu điều đó xảy ra, Bruno sẽ nối gót Cristiano Ronaldo, người đã chuyển đến Al Nassr từ Man Utd sau những bất đồng với Erik ten Hag.


Theo Rudy Galetti, đã có thế lực lớn lên kế hoạch chèo kéo ngôi sao hàng đầu của Man Utd, Bruno Fernandes. Fernandes đã chuyển đến Manchester United vào tháng Giêng 2020 và nhanh chóng trở thành nhân tố quan trọng giúp nửa đỏ thành Manchester tìm lại cảm hứng trong lối chơi. Từ khi Erik ten Hag tiếp quản CLB, Fernandes đã trở thành đội trưởng Quỷ đỏ, dù cho Harry Maguire bắt đầu chơi ổn định hơn.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều lời phê bình về tính cách và phong độ bất ổn, Fernandes vẫn là quân bài chủ chốt trong đội hình Man Utd. Anh cũng cam kết tương lai lâu dài với CLB khi ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm vào tháng Giêng 2022, kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm nữa.

Tuy nhiên, theo Rudy Galetti, vẫn có những thế lực muốn thâu tóm Bruno. Đại diện của PIF – công ty sở hữu Al Nassr, Al Hilal, Al Ittihad và Al Ahli – sẽ tổ chức cuộc đàm phán với Bruno Fernandes về khả năng chiêu mộ ngôi sao trong tương lai. Nếu điều đó xảy ra, Bruno sẽ nối gót Cristiano Ronaldo, người đã chuyển đến Al Nassr từ Man Utd sau những bất đồng với Erik ten Hag.

Source link

2023-11-07 03:42:15

#Bruno #nối #gót #Ronaldo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$