Bùi Tiến Dũng: Tuyển Việt Nam giữ sạch lưới trước Borussia Dortmund


Bùi Tiến Dũng: Tuyển Việt Nam giữ sạch lưới trước Borussia Dortmund

Chạy đà cho AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam có 2 trận giao hữu đáng chờ đợi với quân xanh Borussia Dortmund (30/11) và Philippines (14/12).

“Hai trận giao hữu là cơ hội cho các cầu thủ thể hiện và dịp rà soát đội hình của ban huấn luyện trước AFF Cup. Tôi nghĩ có cơ hội gặp đội bóng lớn như Dortmund là điều tốt để mọi người thực hành triết lý của HLV trưởng.

 - Bóng Đá

 Trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Những người được ra sân cố gắng tận hưởng từng giây phút thi đấu. Nếu có cơ hội, tôi cũng cố gắng làm tốt vai trò của mình, quyết tâm cùng đội nhà giữ sạch lưới và tạo được ấn tượng nào đó”, trung vệ Bùi Tiến Dũng nói.

1h15 sáng ngày 29/11, Borussia Dortmund đặt chân đến Việt Nam và đội bóng nước Đức chỉ có một buổi tập mở trên sân Mỹ Đình trước cuộc chạm trán với tuyển Việt Nam.

 - Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện.

Liên quan đến AFF Cup 2022, Bùi Tiến Dũng nhìn nhận “Đợt tập trung này tiếp tục có nhiều cầu thủ trẻ. Họ được trao cơ hội ra sân, thể hiện năng lực và sự tự tin ở giải giao hữu hồi tháng 9. Chúng tôi hy vọng các cầu thủ trẻ tiếp tục làm được điều đó ở lần tập trung này và có tên trong danh sách dự AFF Cup 2022.

 - Bóng Đá

 HLV Chung Jae Ho của CLB Hà Nội tới thăm ông Park và tuyển Việt Nam. Sau trận chung kết cúp Quốc gia 2022, HLV Chun sẽ chia tay đội bóng Thủ đô

Dĩ nhiên các cầu thủ trẻ cũng như các tân binh còn phải tiếp tục cố gắng hòa nhập ở các buổi tập và 2 trận giao hữu tới.  Đây là hai trận đấu để các cầu thủ thể hiện và dịp rà soát đội hình của ban huấn luyện trước AFF Cup”.

 - Bóng Đá

 Tuấn Anh và các cầu thủ HAGL có buổi tập đầu tiên ở tuyển Việt Nam.

Chiều 25/11, tuyển Việt Nam chào đón 5 cầu thủ của HAGL hội quân nhưng chủ yếu tập nhẹ. Dự kiến phải sau trận chung kết cúp Quốc gia 2022 ngày 27/11 tới, HLV Park Hang Seo mới có gần đủ quân số (trừ trường hợp của Quang Hải về nước muộn).


Tuyển Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu quan trọng trước AFF Cup 2022 với Borussia Dortmund và Philippines. Trung vệ Bùi Tiến Dũng hy vọng có cơ hội gặp đội bóng lớn như Dortmund để thể hiện và giữ sạch lưới. Borussia Dortmund đã đến Việt Nam và chỉ có một buổi tập mở trước trận đấu với tuyển Việt Nam. Tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện và tìm kiếm những cầu thủ trẻ có tiềm năng để tham gia AFF Cup 2022. HLV Chung Jae Ho của CLB Hà Nội đã đến thăm HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam. Các cầu thủ trẻ và tân binh cần tiếp tục cố gắng hòa nhập và thể hiện trong các buổi tập và hai trận giao hữu sắp tới. Tuyển Việt Nam cũng đang chờ đợi sự trở lại của cầu thủ Nguyễn Quang Hải sau khi hoàn thành trận chung kết cúp Quốc gia 2022. Đây là hai trận đấu quan trọng để thử nghiệm đội hình và chuẩn bị cho AFF Cup.

Source link

2023-10-29 15:21:15

#Bùi #Tiến #Dũng #Tuyển #Việt #Nam #giữ #sạch #lưới #trước #Borussia #Dortmund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$