Bukayo Saka báo tin vui cho NHM Arsenal

BongDa.com.vn Theo Football.london, sau một thời gian được nghỉ ngơi, Bukayo Saka sẽ có thể trở lại trong trận gặp Chelsea vào cuối tuần.

Bukayo Saka đã dính chấn thương gân kheo trong trận thua 1-2 trước RC Lens ở Champions League. Điều đó khiến anh bỏ lỡ cuộc thư hùng với Man City và cả đợt tập trung của đội tuyển Anh trong tháng 10. 

Arsenal hope to have Bukayo Saka back vs Chelsea with 14 senior stars to be assessed - Bóng Đá

 Saka vừa có hai tuần để hồi phục.

HLV Mikel Arteta tiết lộ sau trận đấu với Lens: “Cậu ấy cảm thấy điều gì đó và sau đó dù bạn muốn mạo hiểm với cậu ấy, nhưng cậu ấy đã không thể tập luyện vào ngày hôm qua, nên nó khiến cậu ấy bị gạch tên cho trận đấu kế tiếp.”

Theo Football.london, Saka đã có một quãng nghỉ cần thiết và nếu vượt qua bài kiểm tra sức khỏe, anh chắc chắn sẽ trở lại đội hình cho trận derby London gặp Chelsea. 

Trong khi đó, việc William Saliba và Leandro Trossard có cùng đi đến Stamford Bridge hay không là một dấu hỏi. Họ đã rút lui khỏi đợt tập trung của tuyển Pháp và Bỉ. Chấn thương ngón chân của Saliba được cho là không nghiêm trọng và hy vọng anh chỉ cần một chút thời gian nghỉ ngơi. 

14 cầu thủ, những người vừa trở về ĐTQG cũng sẽ trải qua những bài kiểm tra thể lực trước khi Mikel Arteta chọn ra một đội hình tối ưu để đấu với Chelsea.


Bài báo cho biết sau khi nghỉ ngơi một thời gian, Bukayo Saka có thể trở lại trong trận đấu gặp Chelsea vào cuối tuần. Saka đã bị chấn thương gân kheo trong trận thua RC Lens ở Champions League, dẫn đến việc anh bỏ lỡ cuộc đối đầu với Man City và đợt tập trung của đội tuyển Anh trong tháng 10. HLV Mikel Arteta cho biết Saka đã cảm thấy không tốt và không thể tập luyện, do đó anh không thể tham gia trận đấu kế tiếp. Tuy nhiên, sau một thời gian nghỉ ngơi, Saka đã hồi phục và nếu vượt qua bài kiểm tra sức khỏe, anh sẽ trở lại đội hình Arsenal để đối đầu với Chelsea.

Trong khi đó, việc William Saliba và Leandro Trossard có thể tham gia trận đấu với Chelsea hay không vẫn còn là một dấu hỏi. Cả hai cầu thủ này đã rút lui khỏi đợt tập trung của tuyển Pháp và Bỉ. Tuy nhiên, chấn thương ngón chân của Saliba được cho là không nghiêm trọng và hy vọng anh sẽ chỉ cần ít thời gian nghỉ ngơi.

Ngoài ra, 14 cầu thủ Arsenal vừa trở về từ đội tuyển quốc gia cũng sẽ phải trải qua bài kiểm tra thể lực trước khi HLV Mikel Arteta chọn ra đội hình tối ưu để đối đầu với Chelsea.

Source link

2023-10-19 21:46:00

#Bukayo #Saka #báo #tin #vui #cho #NHM #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$