Bước ngoặt vụ Sancho rời Man Utd


Bước ngoặt vụ Sancho rời Man Utd

 
Căng thẳng với HLV Ten Hag leo thang, Jadon Sancho được PFA liên hệ - Bóng Đá

 Tuyển thủ Anh bị loại khỏi đội hình thi đấu trong trận thua Arsenal. Sau trận đấu, HLV Erik Ten Hag nói rằng Sancho tập luyện không hiệu quả. Sancho không đồng ý với nhận xét và công khai bật cựu HLV Ajax.

Nội dung bài viết:

Jadon Sancho’s teammates have urged him to say sorry and end his feud with Erik ten Hag. - Bóng Đá

 Sau cùng, cựu sao Dortmund bị cách ly khỏi đội một do từ chối đưa ra lời xin lỗi tới HLV Ten Hag. Theo đó, Sancho khó có thể quay lại cho đến khi đôi bên tìm được giải pháp.

Jadon Sancho completely shut out at Man Utd as Erik ten Hag issues ruthless ultimatum - Bóng Đá

 Truyền thông Anh khẳng định Sancho khả năng bị bán nếu không cải thiện tình hình trong thời gian tới. Dù vậy, phía Man Utd cố kết nối với Sancho một lần nữa nhưng cầu thủ này tiếp tục từ chối xin lỗi.

Jose Mourinho wants to sign Man Utd star Jadon Sancho at all costs - Bóng Đá

 Hiện tại, HLV Erik ten Hag quyết định cấm Sancho bén mảng tới đội một, thậm chí không được sử dụng cơ sở vật chất của đội.

Jadon Sancho completely shut out at Man Utd as Erik ten Hag issues ruthless ultimatum - Bóng Đá

 Đáng chú ý, đồng đội liên tục hối thúc Sancho nên nhún nhường, đưa ra lời xin lỗi để sớm tái hòa nhập với đội. Tuy nhiên, cầu thủ này thực sự cứng đầu. Theo đó, anh không hề có ý định xuống nước.

Section of Man Utd squad disagree with Erik ten Hag’s decision to banish Jadon Sancho from squad - Bóng Đá

 Sở dĩ Sancho làm vậy vì cựu sao Dortmund cho rằng HLV Ten Hag quá ưu ái Antony bên cánh phải, đồng thời luôn coi mình là vật tế thần mỗi khi Man Utd chơi không tốt.

Cú sốc xuất hiện, Man United toang quá toang - Bóng Đá

 Sau cùng, có thể hiểu rằng Man Utd không còn là miền đất hứa đối với cầu thủ này. Do đó, có thể Sancho kiên quyết không xin lỗi để tìm cách ra đi, gầy dựng lại sự nghiệp vào tháng 1/2024.

Nottingham Forest are keen on taking Jadon Sancho on loan from Manchester United - Bóng Đá

 Lúc này, Juventus nổi lên là bến đỗ tiềm năng. Theo truyền thông Anh, Bà đầm già muốn mượn Sancho với điều kiện Man Utd phải trả một nửa mức lương khoảng 375.000 bảng mỗi tuần của cầu thủ này.

Jadon Sancho feels Erik ten Hag is treating him differently to some Manchester United team-mates - Bóng Đá

 Quan trọng là, Man Utd được cho là có quyền cài điều khoản ép Juve mua đứt Sancho với giá khoảng 60 triệu bảng. Nếu đây là sự thật thì Man Utd chỉ có lỗ 13 triệu bảng so với số tiền từng chi ra cách đây 2 năm.

Phản ứng của Man Utd trước nghi vấn

 Quan trọng hơn Man Utd có thể bán đứt Sancho để dùng số tiền này vào việc nâng cấp hàng công. Đây có thể là giải pháp tốt nhất trong thời gian tới.


Bước ngoặt trong vụ Sancho rời Man Utd đã xảy ra sau khi anh bị loại khỏi đội hình thi đấu trong trận thua Arsenal. HLV Erik Ten Hag của đội đã cho biết rằng Sancho không tập luyện hiệu quả, nhưng Sancho không đồng ý với nhận xét và đã công khai bật cựu HLV Ajax. Sau đó, Sancho đã bị cách ly khỏi đội một do từ chối xin lỗi HLV Ten Hag. Truyền thông Anh đã xác nhận rằng Sancho có thể bị bán nếu không cải thiện tình hình, nhưng Man Utd đã cố gắng kết nối lại với anh nhưng Sancho tiếp tục từ chối xin lỗi. Hiện tại, HLV Ten Hag đã quyết định cấm Sancho tham gia đội một và không được sử dụng cơ sở vật chất của đội. Đồng đội đã hối thúc Sancho nhún nhường và xin lỗi để anh tái hòa nhập với đội, nhưng anh không có ý định xuống nước. Sancho cho rằng HLV Ten Hag thiên vị Antony bên cánh phải và luôn coi mình là vật tế thần mỗi khi Man Utd chơi không tốt. Có thể hiểu rằng Man Utd không còn là miền đất hứa với Sancho và anh có thể kiên quyết không xin lỗi để tìm cách ra đi. Juventus được cho là đang quan tâm tới Sancho và muốn mượn anh với điều kiện Man Utd trả một nửa mức lương hàng tuần của anh. Man Utd có quyền ép Juve mua đứt Sancho với giá khoảng 60 triệu bảng và có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp hàng công.

Source link

2023-10-20 01:37:09

#Bước #ngoặt #vụ #Sancho #rời #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$