Carlo Ancelotti nói về pha ẩu đả của Bellingham

BongDa.com.vn Huấn luyện viên người Ý đã phát biểu với giới truyền thông sau trận hòa với Rayo Vallecano tại Santiago Bernabeu.

Real Madrid đánh rơi 2 điểm trên sân nhà, nhưng đối với Ancelotti, người không chỉ đánh giá kết quả cuối trận, thì thái độ và lối chơi mà các cầu thủ thể hiện là rất ổn: “Tôi không thể chỉ đánh giá một trận đấu dựa trên kết quả. Tôi sẽ buồn khi bạn thắng và đội chơi không tốt. Toàn đội đã thể hiện bộ mặt của mình và đối với tôi thế là đủ.”

Ancelotti:

 Jude Bellingham và Pathe Ciss.

Ông nói về việc thay Luka Modric ra khỏi sân: “Để tạo khoảng trống với sự xuất hiện của Rodrygo. Modric đã chơi một trận đấu rất trọn vẹn, nhưng tôi nghĩ sự thay người của cậu ấy sẽ tạo thêm năng lượng. Tôi không nghĩ ai xứng đáng bị thay thế vì chúng tôi đã chơi một trận đấu hay. Chúng tôi đã chơi quyết liệt.”

Ông nói về va chạm giữa Jude Bellingham với Pathe Ciss: “Tôi không biết cậu ấy đã làm gì với Pathe Ciss. Tôi nghĩ đó là một cuộc ẩu đả trên sân và cuối cùng không có gì xảy ra. Cậu ấy là một chiến binh, một người chiến thắng… và điều đó khiến cậu ấy khó chịu khi chúng tôi không thể để thắng.”

Thanh Vũ | 06:06 06/11/2023


Xem thêm:  Tìm hiểu về xsdlk là gì?

Huấn luyện viên người Ý, Carlo Ancelotti, đã phát biểu sau trận hòa 2-2 của Real Madrid trước Rayo Vallecano tại Santiago Bernabeu. Ancelotti không chỉ đánh giá kết quả cuối trận mà còn chú trọng vào thái độ và lối chơi của các cầu thủ. Ông cho biết rằng đội đã thể hiện một bộ mặt tốt và đó là điều quan trọng đối với ông.

Ancelotti cũng nhận xét về việc thay Luka Modric ra khỏi sân, ông cho rằng việc thay người này sẽ tạo thêm năng lượng cho đội. Tuy nhiên, ông không nghĩ ai xứng đáng bị thay thế vì toàn đội đã chơi một trận đấu hay và quyết liệt.

Về va chạm giữa Jude Bellingham và Pathe Ciss, Ancelotti cho biết ông không biết chính xác điều gì đã xảy ra. Ông cho rằng đó chỉ là một cuộc ẩu đả trên sân và cuối cùng không có gì xảy ra. Ancelotti đánh giá Bellingham là một người chiến binh và điều đó khiến cậu ấy khó chịu khi đội không thể giành chiến thắng.

Trận hòa này đã khiến Real Madrid đánh rơi 2 điểm trên sân nhà. Tuy nhiên, Ancelotti vẫn tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào đội bóng của mình.

Source link

2023-11-06 17:21:16

#Carlo #Ancelotti #nói #về #pha #ẩu #đả #của #Bellingham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$