Carragher: Bất công dành cho Rice


Carragher: Bất công dành cho Rice

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Liverpool cho rằng ngôi sao Arsenal không đáng bị chỉ trích ở một vấn đề.

 

Declan Rice trở thành bản hợp đồng kỷ lục của Pháo thủ khi chuyển đến Emirates trong một thương vụ trị giá 105 triệu bảng. Ngôi sao người Anh được kỳ vọng sẽ trở thành mảnh ghép hoàn hảo nơi đội hình Arsenal và giúp họ bổ sung thêm danh hiệu.

Dù vị trí sở trường là một tiền vệ mỏ neo, nhưng Rice thậm chí còn được NHM kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở cả khâu ghi bàn bởi họ đánh giá cầu thủ 24 tuổi là một ngôi sao toàn năng.

DECLAN RICE SAYS GABRIEL MARTINELLI IS FASTER THAN BUKAYO SAKA - Bóng Đá

 Rice đang hòa nhập với đội bóng mới.

Theo Jamie Carragher, Rice hoàn toàn có thể cải thiện số bàn thắng của mình khi chơi ở một CLB hàng đầu như Arsenal.

“Tôi nghĩ rằng một lời chỉ trích lớn mà mọi người sẽ dành cho Declan Rice, điều mà tôi nghĩ là hơi bất công trong sự nghiệp của cậu ấy cho đến bây giờ, đó là cậu ấy đã ghi được bao nhiêu bàn thắng. Khi bạn nói về một cầu thủ trị giá 105 triệu bảng, bạn muốn yêu cầu cậu ta mọi thứ.

“Khi chúng ta nói về việc chọn vị trí để ghi bàn, rõ ràng khả năng dứt điểm của cậu ấy phải được cải thiện đáng kể. Nhưng bây giờ cậu ấy đang chơi cho một đội tốt hơn, tôi nghĩ con số của cậu ấy phải cao hơn.”


Cựu danh thủ Liverpool, Jamie Carragher, cho rằng Declan Rice không đáng bị chỉ trích. Rice là bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal với giá trị 105 triệu bảng. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một mảnh ghép hoàn hảo trong đội hình Arsenal và giúp đội bổ sung danh hiệu. Mặc dù vị trí sở trường của Rice là tiền vệ mỏ neo, nhưng NHM còn kỳ vọng anh tỏa sáng ở khâu ghi bàn do đánh giá anh là một ngôi sao toàn năng. Carragher cho rằng Rice hoàn toàn có thể cải thiện khả năng ghi bàn của mình khi chơi cho Arsenal. Anh nói rằng khi nói về một cầu thủ trị giá 105 triệu bảng, người ta muốn anh ta có thể làm mọi thứ. Carragher cho rằng khả năng dứt điểm của Rice cần được cải thiện đáng kể và khi chơi cho một đội tốt hơn như Arsenal, anh ta phải có nhiều bàn thắng hơn.

Source link

2023-11-08 06:51:44

#Carragher #Bất #công #dành #cho #Rice

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$