Carragher chỉ ra sai lầm chí mạng của Ten Hag

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, Jamie Carragher đã đặt câu hỏi về quyết định rút Sofyan Amrabat ra sân ngay sau hiệp một của HLV Erik Ten Hag.

Jamie Carragher tin rằng việc rút Sofyan Amrabat khỏi sân ngay sau giờ nghỉ giải lao là một quyết định sai lầm của Erik Ten Hag.

Jamie Carragher questions Erik ten Hag’s decision during Manchester derby - Bóng Đá

 Man Utd bị áp đảo kể từ khi Amrabat rời sân.

“Tôi rất ngạc nhiên khi Eriksen không bị rút khỏi sân sau hiệp một, mà là Amrabat,” Jamie Carragher cho biết.

Ý tưởng của Ten Hag là muốn rút ra một cầu thủ có thiên hướng phòng ngự để thay bằng một người tấn công tốt hơn, Mason Mount. Tuy nhiên, đây là quyết định sai lầm khi Man Utd thực sự bị áp đảo trong hiệp hai. Họ nhận hai bàn thua nữa để rời Old Trafford với thất bại 0-3. 

Nếu hiệp một Man City có được 7 cú sút thì sang hiệp hai, đội bóng của Pep Guardiola có tới 14 pha dứt điểm hướng về khung thành Andre Onana. Tân binh của Man Utd đã có một ngày thi đấu vất vả, khi phải cứu thua tới 7 lần.

Mặt khác, đây là trận đá chính đầu tiên của Eriksen kể từ thất bại trước Bayern Munich. Trong khi đó, trang United In Focus đánh giá Mount trông có vẻ “lạc lõng” khi được tung vào sân. 


Jamie Carragher đã chia sẻ với Sky Sports rằng ông tin việc HLV Erik Ten Hag rút Sofyan Amrabat khỏi sân ngay sau giờ nghỉ giải lao là một quyết định sai lầm. Ten Hag đã thay Amrabat bằng Mason Mount, một cầu thủ tấn công tốt hơn, nhưng quyết định này đã khiến Man Utd bị áp đảo trong hiệp hai và nhận hai bàn thua nữa, rời Old Trafford với thất bại 0-3. Trong hiệp một, Man City đã có 7 cú sút, trong khi hiệp hai, đội bóng của Pep Guardiola đã có tới 14 pha dứt điểm hướng về khung thành Andre Onana. Tân binh của Man Utd đã có một ngày thi đấu vất vả, khi phải cứu thua tới 7 lần. Đây cũng là trận đá chính đầu tiên của Eriksen kể từ thất bại trước Bayern Munich. Trong khi đó, trang United In Focus đánh giá Mount trông có vẻ “lạc lõng” khi được tung vào sân.

Source link

2023-10-30 12:35:08

#Carragher #chỉ #sai #lầm #chí #mạng #của #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$