Carragher và Neville đồng quan điểm về Casemiro


Carragher và Neville đồng quan điểm về Casemiro

BongDa.com.vn Trong chương trình Monday Night Football, Jamie Carragher đã có những chỉ trích hướng về tiền vệ Casemiro sau trận khai màn Premier League.

 

Rạng sáng nay, Casemiro đã có một màn trình diễn đáng quên trước Wolves. Cả Matheus Cunha và Matheus Nunes đều chơi tốt ở hàng tiền vệ đội khách và tận dụng tốt những khoảng trống mà Man Utd lộ ra. Trong khi đó, tiền vệ người Brazil liên tục để thua trong những pha tranh chấp bóng. 

Jamie Carragher singles out Man Utd star who is

 Casemiro chơi không tốt trước Wolves.

Chia sẻ với Monday Night Football, cựu trung vệ Jamie Carragher cho biết:Tôi có cảm giác ở một giai đoạn nào đó, Casemiro sẽ phơi bày (điểm yếu).”

Tuy không chỉ trích thẳng mặt Casemiro, nhưng huyền thoại Man Utd, Gary Neville ám chỉ: “Hàng tiền vệ Man Utd không hề tồn tại, như vô hình vậy. Đó là một mối lo ngại. Nếu bạn xem Man Utd ở giai đoạn tiền mùa giải, Casemiro đá trụ, Mason Mount và Bruno Fernandes ở trên, nhìn có vẻ tuyệt. Nhưng bạn phải có sự cân bằng. Và bộ ba tiền đạo phía trước không làm việc đủ chăm chỉ để hỗ trợ phòng ngự”.

Hàng công Wolves đã chơi rất nỗ lực trước Man Utd. Họ tạo ra chỉ số bàn thắng kỳ vọng lên tới 1.55, đáng tiếc các chân sút áo vàng lại quá vô duyên và chấp nhận trận thua 0-1.


Trong chương trình Monday Night Football, cựu cầu thủ Jamie Carragher đã chỉ trích tiền vệ Casemiro sau trận đấu khai màn Premier League. Trong khi đội khách Wolves có hai tiền vệ Matheus Cunha và Matheus Nunes chơi tốt và tận dụng khoảng trống để ghi bàn, Casemiro liên tục để thua trong những pha tranh chấp bóng. Carragher cho biết rằng anh có cảm giác Casemiro sẽ phơi bày điểm yếu của mình. Gary Neville, cựu cầu thủ huyền thoại của Man Utd, cũng ám chỉ rằng hàng tiền vệ của đội bóng này không tồn tại và bộ ba tiền đạo phía trước không làm việc đủ chăm chỉ để hỗ trợ phòng ngự. Mặc dù hàng công của Wolves đã chơi rất nỗ lực, tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng các cầu thủ Man Utd lại không thể tận dụng và chấp nhận thất bại 0-1. Đây là một mối lo ngại lớn đối với Man Utd ở giai đoạn này của mùa giải.

Source link

2023-11-02 13:16:04

#Carragher #và #Neville #đồng #quan #điểm #về #Casemiro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$