“Cậu ấy đang để mất những năm tháng vàng son ở PSG, phải rời đi ngay”

BongDa.com.vn Cựu huấn luyện viên của Real Madrid, Bernd Schuster đã thúc giục Kylian Mbappe rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này để tới Los Blancos.

 

Schuster khẳng định Mbappe đang đánh mất những năm tháng vàng son của sự nghiệp tại PSG, đồng thời nói thêm rằng mùa hè này là thời điểm thích hợp để anh nói lời chia tay với nhà ĐKVĐ Ligue 1.

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Đội trưởng tuyển Pháp đã liên tục được đồn đoán với việc chuyển đến Real Madrid.

Tương lai Mbappe: Khi PSG cảm thấy bị phản bội - Bóng Đá

 Mbappe đã được đồn đoán với việc rời PSG từ lâu.

Schuster nói: “Tôi không thể tưởng tượng Joselu sẽ trở thành trung phong thường xuyên của Real Madrid. Cristiano Ronaldo và Karim Benzema luôn ghi 30 hoặc 40 bàn 1 mùa trong 10 năm qua, Joselu sẽ không làm được điều đó. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Florentino Perez sẽ ký hợp đồng với Mbappe vào mùa hè này.”

Ông nói thêm: “Mbappe cần được tham dự 1 trong 3 giải đấu hàng đầu châu Âu càng sớm càng tốt, và Real Madrid vẫn cần một tiền đạo đảm bảo ít nhất 30 bàn thắng. Sự thất vọng ở PSG đang ngày một lớn hơn. Cậu ấy đang đánh mất những năm tháng vàng son của mình ở đó. Cậu ấy phải rời PSG ngay bây giờ.”


Cựu huấn luyện viên của Real Madrid, Bernd Schuster đã thúc giục Kylian Mbappe rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này để tới Los Blancos. Schuster khẳng định Mbappe đang đánh mất những năm tháng vàng son của sự nghiệp tại PSG, đồng thời nói thêm rằng mùa hè này là thời điểm thích hợp để anh nói lời chia tay với nhà ĐKVĐ Ligue 1. Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Đội trưởng tuyển Pháp đã liên tục được đồn đoán với việc chuyển đến Real Madrid.

Schuster nói: “Tôi không thể tưởng tượng Joselu sẽ trở thành trung phong thường xuyên của Real Madrid. Cristiano Ronaldo và Karim Benzema luôn ghi 30 hoặc 40 bàn 1 mùa trong 10 năm qua, Joselu sẽ không làm được điều đó. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Florentino Perez sẽ ký hợp đồng với Mbappe vào mùa hè này.” Ông nói thêm: “Mbappe cần được tham dự 1 trong 3 giải đấu hàng đầu châu Âu càng sớm càng tốt, và Real Madrid vẫn cần một tiền đạo đảm bảo ít nhất 30 bàn thắng. Sự thất vọng ở PSG đang ngày một lớn hơn. Cậu ấy đang đánh mất những năm tháng vàng son của mình ở đó. Cậu ấy phải rời PSG ngay bây giờ.”

Source link

2023-11-06 17:32:14

#Cậu #ấy #đang #để #mất #những #năm #tháng #vàng #son #ở #PSG #phải #rời #đi #ngay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$