“Cậu ấy đang ở phong độ tốt nhất trong sự nghiệp”

BongDa.com.vn Trên TalkSPORT, huyền thoại của Newcastle United, Rob Lee cho rằng tiền vệ Sean Longstaff hiện đang có phong độ tốt nhất trong sự nghiệp.

Đội bóng của Eddie Howe hiện đang bay cao sau chiến thắng áp đảo 4-0 trước Crystal Palace mới đây. Họ sẽ bước vào trận đấu thứ 3 tại C1 mùa này sau chiến thắng nổi tiếng trước Paris Saint-Germain.

Rob Lee tin rằng Sean Longstaff đang là cầu thủ xuất sắc bậc nhất của Newcastle. Cầu thủ 25 tuổi này không đủ thể lực để đá chính 4 trận đầu tiên của Newcastle nhưng đã không vắng mặt một phút nào kể từ đó.

Sean Longstaff reveals he asked for Kylian Mbappe

 Longstaff đã góp công giúp Newcastle thắng sốc PSG.

Rob Lee được hỏi liệu Newcastle có cần ký hợp đồng thay thế Sandro Tonali hay không vì anh có vẻ sẽ nhận được lệnh cấm dài hạn. Lee nói: “Điều đó không cần thiết, họ có một số cầu thủ rất, rất giỏi. Sean Longstaff, cậu ấy đang ở phong độ tốt nhất trong sự nghiệp.”

“Bạn biết đấy, đối với tôi, cậu ấy nên có mặt trong đội tuyển Anh. Chúng tôi có [Joe] Willock trở lại. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều phương án ở đó. Joelinton đã bị thương và bây giờ cậu ấy đã trở lại nên chúng tôi có rất nhiều phương án ở vị trí đó.”


Huyền thoại của Newcastle United, Rob Lee, đã chia sẻ trên TalkSPORT rằng tiền vệ Sean Longstaff hiện đang có phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Đội bóng của Eddie Howe gần đây đã giành chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Crystal Palace và sẽ tiếp tục thi đấu tại giải C1 sau chiến thắng nổi tiếng trước Paris Saint-Germain. Lee tin rằng Longstaff, 25 tuổi, là cầu thủ xuất sắc nhất của Newcastle. Anh không đủ thể lực để đá chính 4 trận đầu tiên nhưng đã không vắng mặt một phút nào kể từ đó. Longstaff đã góp công giúp Newcastle thắng sốc PSG.

Source link

2023-10-26 11:04:23

#Cậu #ấy #đang #ở #phong #độ #tốt #nhất #trong #sự #nghiệp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$